Han So Hee đọ sắc cùng Yoona trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024, ai xuất sắc hơn?

Yoona và Han So Hee đã có màn khoe sắc cực ấn tượng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024.

Cách đây không lâu, Liên hoan phim Cannes 2024 – một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh đã được tổ chức. Rất nhiều ngôi sao đình đám thế giới đã xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện khiến công chúng choáng ngợp. Mới đây nhất, màn khoe sắc của hai mỹ nhân Hàn là Yoona và Han So Hee trên thảm đỏ đã thu hút sự chú ý.

Theo đó, xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024 Yoona đã diện một bộ váy hồng bồng bềnh kết hợp cùng kiểu tóc búi cao. Nhan sắc xinh đẹp, thần thái kiêu sa của nữ diễn viên nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn. Dù trong những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa, nhan sắc cực phẩm của Yoona vẫn đủ sức chinh phục mọi người.

Yoona xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024

Yoona xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024

Ngoài Yoona, một mỹ nhân Hàn khác cũng có màn khoe sắc ấn tượng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024 là Han So Hee. Trái với phong cách táo bạo ngày thường, lần này cô nàng diện một chiếc váy trắng, khoe vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo. Tuy nhiên, lùm xùm tình tay 3 trước đó vẫn khiến hình ảnh của Han So Hee xấu đi rất nhiều trong mắt công chúng.

Han So Hee xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024

Han So Hee xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024

Đặt lên bàn cân so sánh hai mỹ nhân nổi tiếng của Hàn Quốc, dân tình cho rằng cả Yoona và Han So Hee đều rất đẹp. Tuy nhiên, nữ chính King The Land chiếm được cảm tình của công chúng nhiều hơn vì đời tư sạch bóng scandal cùng nhân cách tốt. Trong khi đó, Han So Hee trở thành “gái hư” vì vướng bê bối tình tay 3 khiến công chúng thất vọng.

Hiện tại, màn khoe sắc của Yoona và Han So Hee trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024 vẫn chưa chịu hạ nhiệt.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/han-so-hee-do-sac-cung-yoona-tren-tham-do-lien-hoan-phim-cannes-2024-202405200219075224.html