Han So Hee chia sẻ về cảnh tình tứ với Ahn Bo Hyun trong phim hành động 'My Name'

  40 liên quanGốc

  Cảnh giường chiếu được cho là phân đoạn đầu tiên mà nhân vật Jiwoo chấp nhận cảm xúc thật của bản thân.

  Trong cuộc phỏng vấn về bộ phim "My Name" được ra mắt gần đây, Han So Hee đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về phân cảnh tình tứ với Ahn Bo Hyun. Phân cảnh này nữ diễn viên chỉ được biết trong quá trình quay phim.

  "Một số người nói rằng cảnh tình cảm với Ahn Bo Hyun là không hợp lý. Ban đầu, tôi nghĩ, điều này có ổn không? Tôi hy vọng nó sẽ không cản trở sự đắm chìm của người xem vào bộ phim. Tuy nhiên, tôi đã nói chuyện với đạo diễn và biên kịch. Cảnh giường chiếu được cho là phân đoạn đầu tiên mà nhân vật Jiwoo chấp nhận cảm xúc thật của bản thân. Đó là cảnh đầu tiên mà cô ấy là con người và thực sự muốn sống như một con người", Han So Hee chia sẻ.

  Han So Hee hóa thân thành nhân vật Yoon Ji Woo khi đóng My Name.

  "My Name" là hành trình trả thù đẫm máu của Ji Woo (Han So Hee thủ vai) sau khi biết người gi.ết hại bố mình là cảnh sát. Bộ phim nhận được không ít lời khen từ phía khán giả và lọt top trending ở nhiều quốc gia.

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/han-so-hee-chia-se-ve-canh-tinh-tu-voi-ahn-bo-hyun-trong-phim-hanh-dong-my-name-31648/