Han Sara, Tùng Maru hóa bạn cùng... giường trong web drama mới

  Xuất hiện ngay từ giây thứ 20 của web drama, cảnh 'giường chiếu' của Han Sara và Tùng Maru phải chăng ngầm xác nhận tình trạng quan hệ của hai người?

  Được fan nhiệt liệt đẩy thuyền ở ngoài đời, cặp đôi Saru – Han Sara và Tùng Maru (thành viên nhóm nhạc Uni5) chính thức ra mắt web drama "Đừng làm bạn nữa". Tập 1 lên sóng ngày 4/11 trên kênh Youtube Han SaRa.

  Cảnh "giường chiếu" của cặp đôi SaRu trong Đừng làm bạn nữa. Ảnh: Han SaRa.

  Cảnh "giường chiếu" của cặp đôi SaRu trong Đừng làm bạn nữa. Ảnh: Han SaRa.

  "Đừng làm bạn nữa" là bộ phim kể về tuổi học trò với những mối tình gà bông đầy ngây ngô và đáng yêu. Phim xoay quanh hai nhân vật chính Hân và Tùng do Han Sara và Tùng Maru thủ vai.

  Phim mang đến những câu chuyện thời học trò với hàng loạt những kỉ niệm khó quên để khán giả thêm một lần nữa yêu thời khắc thanh xuân của cuộc đời. Đặc biệt những mối tình học sinh trong sáng với những rung động khó quên đầu đời sẽ là điều đọng lại trong lòng mỗi người xem. Trong đó, ngay từ những giây đầu của tập phim, cảnh "giường chiếu" của Han Sara và Tùng Maru đã làm fan của cặp đôi này không khỏi phấn khích.

  Tuy nhiên, vai Hân và Tùng trong web drama lại không phải một đôi như khán giả dự đoán. Han Sara và Tùng Maru đóng vai hai người bạn thanh mai trúc mã, thân nhau từ tấm bé, luôn bên nhau nhưng lại là anh em chí cốt, kề vai sát cánh. Trong đó, Hân là một cô gái rất mạnh mẽ, hoạt bát, được rất nhiều bạn trai theo đuổi, luôn bảo vệ Tùng. Còn Tùng là cậu bạn thân đầu to mắt cận, học giỏi nhất lớp, đàn hay, biết cả nấu cơm may vá…

  Cặp đôi Hân - Tùng trong phim lại đứng trong "friendzone". Ảnh: Han SaRa.

  Cặp đôi Hân - Tùng trong phim lại đứng trong "friendzone". Ảnh: Han SaRa.

  Trong phim, Han Sara có nhiều mối tình với dàn cameo cực đẹp trai. Jsol (vai Khang), nam ca sĩ đã có màn kết hợp với Han Sara trong single "Hiếm có khó tìm", là người yêu cũ mới nhất của Hân. Danh sách này nối dài với 2 thành viên khác của Uni5 là K.O và Toof.P.

  Dàn cameo nam thần JSol, K.O, Toof.P và nam thứ Trần Nhậm. Ảnh: Han SaRa.

  Dàn cameo nam thần JSol, K.O, Toof.P và nam thứ Trần Nhậm. Ảnh: Han SaRa.

  Liệu Hân và Tùng trong "Đừng làm bạn nữa" có nảy sinh tình cảm như tiêu đề phim dự báo không? Hay anh chàng sẽ lùi bước về sau để Hân đến với crush mới (Phúc) do Trần Nhậm thủ vai? Cùng theo dõi kênh Youtube Han SaRa để chờ đón diễn biến bộ phim nhé!

  ASHLEY

  Nguồn Dân Sinh: http://baodansinh.vn/han-sara-tung-maru-hoa-ban-cung-giuong-trong-web-drama-moi-20201111085546473.htm