Ham tiêm filler miễn phí, người phụ nữ nhận về đôi môi sưng phồng biến dạng

Tạp chí SaoStar
Gốc

Jessica Burko thực hiện thủ tục tiêm filler môi vì muốn tân trang lại sắc đẹp. Cô đâu thể ngờ món quà miễn phí từ trung tâm thẩm mỹ lại khiến cô nhận về trái đắng.

Mới đây, nhân vật có tầm ảnh hưởng Jessica Burko (27 tuổi) đã chia sẻ về trải nghiệm tiêm filler thất bại của mình lên mạng xã hội.

Jessica Burko đã từng tiêm chất làm đầy môi sáu lần và chưa bao giờ gặp phải bất kỳ phản ứng phụ nào. Lần cuối cô “động chạm” môi là cách đây một năm. Vậy nên khi nhận được voucher, cô đã nghĩ rằng vũ trụ đang mách bảo mình giờ chính là thời điểm phù hợp để chỉnh sửa môi.

Môi của Jessica sưng phồng và không thể xẹp xuống.

Môi của Jessica sưng phồng và không thể xẹp xuống.

Tuy nhiên, thực tế không như là mơ. Sau khi tiêm, môi của Jessica bỗng sưng tấy vô cùng đáng sợ. Bác sĩ đã kê thuốc cho cô nhưng không hiệu quả.

Cuối cùng, cô quyết định quay lại phòng khám vào ngày hôm sau để làm tan chất làm đầy. Thật may mắn, các chuyên gia đã kịp thời giúp Jessica lấy lại kích cỡ môi bình thường.

Nhan sắc xinh đẹp thường ngày của Jessica.

Mặc dù mọi chuyện đã được giải quyết êm xuôi nhưng cô gái 27 tuổi vẫn muốn cảnh báo các phụ nữ khác "đừng bao giờ dùng mỹ phẩm miễn phí".

"Tôi giành được món quà này vào dịp Halloween. Quả thực họ đã mang đến cho tôi một vẻ ngoài cực kỳ đáng sợ”, cô nói.

Jessica khuyên mọi người không nên ham các dịch vụ miễn phí.

Theo chuyên gia làm đầy môi thường làm việc với Jessica, chuyên gia kia có thể đã chạm vào động mạch nên mới gây ra hậu quả khủng khiếp như vậy.

''Nếu môi của bạn trông giống như của tôi thì bạn hãy làm tan chất làm đầy ngay lập tức. Sau đó bạn nên tìm đến một bác sĩ uy tín khác”, Jessica nói.

Sự việc tiêm hỏng khiến Jessica Burko hoang mang trong một thời gian ngắn. Giờ môi đã trở về trạng thái bình thường nên cô dự định sẽ tiếp tục tiêm chất làm đầy để “trùng tu” trong tương lai.

Minh Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/ham-tiem-filler-mien-phi-nguoi-phu-nu-nhan-ve-doi-moi-bien-dang-202309191058593574.html