Hair Office 2017 – Sân chơi cho chị em văn phòng trước thềm 20/10

Với chủ đề The Modern Beauty, cuộc thi Hair Office 2017 tạo nên một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho người phụ nữ Việt Nam hiện đại. BTC cùng các vị giám khảo, cố vấn của Hair Office 2015 và 2016

Được khởi xướng từ tháng 7/2015, Tạp chí HAIRWorld chính thức tổ chức “Hair Office” cuộc thi tạo ra được nhiều ấn tượng và hiệu ứng tốt đẹp trong dư luận – xã hội. Hair Office 2015 đã thu hút được đông đảo chị em phụ nữ công sở hiện đại tham dự, và tạo nên một sân chơi độc đáo, văn minh dành cho các chủ doanh nghiệp trong ngành làm đẹp (các Salon tóc, Spa làm đẹp, các hãng mỹ phẩm… và nhiều nhãn hàng liên quan khác).

Đồng thời, Hair Office là một cuộc thi đặc biệt và có tính xã hội cao, bởi đây hoàn toàn không phải là cuộc so tài của các Nhà tạo mẫu tóc, mà là một sân chơi độc đáo dành cho chính người tiêu dùng. Họ là những khách hàng mỗi ngày đều mong muốn có một mái tóc đẹp hơn, phù hợp hơn. Họ là những nhân viên công sở, bác sĩ, luật sư, phóng viên..., đại diện cho các tầng lớp xã hội/ chuyên môn công việc khác nhau trong cuộc sống.

Hair Office 2017 – Sân chơi cho chị em văn phòng trước thềm 20/10 - Ảnh 1

BTC cùng các vị giám khảo, cố vấn của Hair Office 2015 và 2016

Bên cạnh đó, cuộc thi còn góp phần làm nổi bật vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại. Theo đó, giới nữ công sở có cơ hội chăm sóc cho bản thân và tự tin với vẻ đẹp vón có của mình.

Hair Office tin rằng: những người phụ nữ biết cách đầu tư cho mái tóc, làn da, trang phục của chính mình… một cách phù hợp, nghĩa là sẽ thấu hiểu và làm tốt hơn vai trò chăm sóc gia đình cũng như công việc ngoài xã hội.

Tiếp nối thành công của Hair Office 2015, với mong muốn tiếp tục xây dựng – thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tương tác giữa các nghề trong ngành làm đẹp như Tóc, Spa, Nail, Make-up lại với nhau, Ban Biên tập Tạp chí HAIRWorld phát động cuộc thi Hair Office 2017 . Với chủ đề “The Modern Beauty”, cuộc thi vừa xây dựng hình ảnh vẻ đẹp tự tin rạng ngời của mỗi của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, vừa tạo ra một sân chơi uy tín về tay nghề cho các nhân sự hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Hair Office 2017 – Sân chơi cho chị em văn phòng trước thềm 20/10 - Ảnh 2

Phóng viên tạp chí Sành Điệu đặt câu hỏi dành cho BTC

Cuộc thi năm nay vẫn giữ nguyên lịch trình gồm 03 Vòng sơ khảo và 01 Vòng chung kết, quy tụ đội ngũ Ban Cố vấn chuyên môn là các NTM danh tiếng như NTM Minh Phương, NTM Minh Ánh, NTM Hưng Thịnh và đại diện của Giám khảo chung kết là NTM Hoàng Hồng.

Thành phần Ban Giám khảo của cuộc thi Hair Office cũng vô cùng khác biệt và độc đáo. Những người giữ vai trò “cầm cân nẩy mực” cho Hair Office được Ban Tổ chức lựa chọn và phân chia thành 2 nhóm. Với chức năng và nhiệm vụ khác nhau, Ban Giám khảo chuyên môn và Hội đồng đề cử sẽ đảm bảo tính công bằng cho đêm Chung kết.

Tin tức mới nhất độc giả đọc tại đây.

Cao Phong