Hải Yến Idol xác định 'chết' nếu không ra sản phẩm mới

Sau hơn 1 tuần giới thiệu single “Ai chờ ai” cùng 2 bản phối Pop Ballad/ Troupical Trap, Nguyễn Hải Yến chính thức giới thiệu bản Music Video chỉn chu tới khán giả.

Cuối năm 2016 là thời điểm Nguyễn Hải Yến giới thiệu dự án album những tình khúc Làn Sóng Xanh những năm 1990-2000, tuy nhiên vì một số khó khăn nên cô quyết định dời lại vào 2017. Đây sẽ là dự án “đinh” của Á quân Tuyệt đỉnh tranh tài 2014 nhân kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát.

Hải Yến sexy trong ngày ra mắt Ai vì Ai.

Trong buổi họp báo, Nguyễn Hải Yến không ngại chia sẻ khó khăn trong quá trình tìm kiếm bài hát và xin bản quyền, tác quyền từ các nhạc sĩ gạo cội để thể hiện những ca khúc thời Làn sóng xanh.

Đứng trước câu hỏi tại sao lại chia sẻ tường tận dự án cá nhân trong tương lai tại thời điểm này, Hải Yến không lo ngại về việc nhiều nghệ sĩ khác để “bắt chước”. Á quân Tuyệt đỉnh tranh tài 2014 cho biết đó như là một động lực, một sự xác định rằng cô nhất quyết sẽ làm bằng được dự án tâm đắc nhất của mình.

Hải Yến chia sẻ:“Thị trường âm nhạc Việt Nam bây giờ, nghệ sĩ không có sản phẩm thì sẽ chết. Ngày xưa thời Làn sóng xanh, một bài hát hay có thể sống 3 năm, giờ nghệ sĩ 3 tháng không có bài, xác định là “chết”.

Clip: Hải Yến đầy sắc sảo trong Ai vì ai

Trong MV Ai vì ai, hình ảnh của Hải Yến rất gai góc, sắc xảo và mạnh mẽ, khác hẳn những hình ảnh nữ tính, lung linh trong các sản phẩm trước. Cô cho rằng đây là con người thật sự bên trong của cô. Vấp phải nhiều tranh cãi khi hình ảnh cá tính này chưa phù hợp với một ca khúc đòi hỏi nhẹ nhàng, mềm mại, Hải Yến cho biết mình không đủ khả năng cạnh tranh với những nữ ca sĩ trẻ, đẹp, chân dài, eo thon.

Xem thêm: Hải Yến: 'Ca sĩ mập thì khó thành công, nổi tiếng trong showbiz'

Clip: Hải Yến Idol và học trò cover ca khúc của Lam Trường

Chu Nguyen

Tin tài trợ