Hai vợ chồng già tử vong bất thường tại nhà riêng ở Nam Định

Tại tỉnh Nam Định vừa xảy ra vụ việc khi con gái đến thăm nhà thì bị sốc vì phát hiện thi thể bố nằm dưới đất, mẹ nằm ở trên giường.

Tối 23/6, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Phú, huyện Nghĩa Hưng ( Nam Định) xác nhận với PV Báo Giao thông, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cụ ông, cụ bà tử vong bất thường tại nhà riêng ở xóm 6.

Lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc khiến cặp vợ, chồng già tử vong tại xã Nghĩa Phú.

Lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc khiến cặp vợ, chồng già tử vong tại xã Nghĩa Phú.

Cụ thể, khoảng 16h30 ngày 23/6, khi người con gái sang nhà thăm bố mẹ tại xóm 6, xã Nghĩa Phú thì phát hiện cả bố và mẹ đã tử vong. Nạn nhân là ông N.V.T(80 tuổi) và vợ là T.T.V(77 tuổi).

Lãnh đạo xã Nghĩa Phú cho biết, theo hàng xóm của nạn nhân, vài ngày gần đây, bà con không thấy vợ chồng cụ T. ra ngoài, nhà luôn đóng cửa.

Khi người con gái đến thăm, thấy cửa khóa nên đã trèo cổng để vào nhà. Vào bên trong, người con bàng hoàng thấy bố, mẹ mình đã tử vong. Thi thể người bố nằm dưới đất, còn người mẹ thì nằm ở trên giường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Nghĩa Phú đã có mặt bảo vệ hiện trường. Đồng thời, báo cáo Công an huyện Nghĩa Hưng cùng các lực lượng chức năng để phối hợp, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Kim

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/hai-vo-chong-gia-tu-vong-bat-thuong-tai-nha-rieng-o-nam-dinh-192240623221511478.htm