Hai vợ chồng chết bất thường trong căn nhà khóa trái cửa

Sau một tiếng nổ lớn, mọi người hoảng hốt phát hiện chị Hảo tử vong trong buồng ngủ với cơ thể cháy sém. Cạnh đó là người chồng thở thoi thóp trên giường và mất sau đó vài giờ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h20 ngày 28/11, mọi người bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn và lửa bốc lên từ ngôi nhà của vợ chồng anh Trần Văn Miên (SN 1971), chị Chu Thị Hảo (SN 1976) trú tại xóm 6, thôn Bái Dương, xã Nam Dương, Nam Trực, Nam Định.

Hai vợ chồng chết bất thường trong căn nhà khóa trái cửa - Ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: ĐĐK

Thời điểm xảy ra vụ việc, ngôi nhà của vợ chồng anh Miên bị khóa từ bên trong. Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, nhiều người dân đã hô hoán nhau phá cửa để cứu hỏa. Khi cánh cửa được mở ra, mọi người phát hiện chị Hảo đã bị tử vong, toàn thân bị cháy sém. Cạnh đó là người chồng đang thở thoi thóp. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng anh Miên đã tử vong.

Thông tin với PV, ông Trần Văn Khải, Trưởng CA xã Nam Dương xác nhận vụ việc trên.

Được biết, vợ chồng nạn nhân đều là người địa phương và đã có 2 người con. Cách đây không lâu, anh Miên từng có thời gian sang Trung Quốc làm ăn. Sau khi về nước, cuộc sống gia đình không mấy hạnh phúc. Vợ chồng anh Miên thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã.

X.Thắng

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất