Hai trận Man City vs Sunderland và Everton vs Crystal bị hoãn

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở miền Bắc nước Anh đã khiến hai trận đấu này bị hoãn lại. Trong khi đó, cuộc đối đầu giữa Stoke và Swansea phải lùi giờ bắt đầu.

Cuộc đụng độ giữa Manchester City và Sunderland trên sân Etihad đã bị hoãn lại do điều kiện thời tiết xấu. Trận đấu giữa Everton và Crystal Palace cũng ở trong tình trạng tương tự.

Cảnh sát vùng Manchester xác nhận thông tin rằng những cơn gió mạnh đã xuất hiện khoảng một tiếng trước khi trận đấu diễn ra và sẽ gây nguy hiểm cho mọi người có mặt trên sân.

Đội trưởng Vincent Kompany của Man City viết trến Twitter: "Trận đấu đã bị hoãn lại. Hãy đảm bảo sự an toàn cho các bạn và gia đình. Thời tiết thật khủng khiếp!"

Thông cáo chính thức của Man City cho hay: "Manchester City xác nhận rằng trận đấu tối nay với Sunderland đã bị hoãn lại do điều kiện thời tiết xấu. Sự an toàn của mọi người đến SVĐ sẽ không được đảm bảo. Quyết định này đã được Cán bộ đánh giá an toàn và Sở cảnh sát Greater Manchester phê duyệt."

"Cả hai HLV và các trọng tài đều ủng hộ ủng hộ quyết định này."

Trận đấu của Everton với Palace tại Goodison Park cũng đã phải hoãn lại: "Trận đấu tối nay bị hoãn lại vì gió to làm hư hại các tòa nhà xung quanh sân Goodison Park, đe dọa đến sự an toàn của mọi người."

Điều kiện thời tiết bất lợi cũng đã khiến trận đấu giữa Stoke City và Swansea City phải lùi đến 20h (giờ địa phương) để Ban tổ chức kiểm tra lại sân đấu.

Theo Goal