Hai thí sinh là 'rich kid' tại Miss Universe năm nay: Không chỉ đọ sắc mà còn đọ cả độ giàu có

  Tạp chí SaoStar
  1 liên quanGốc

  Không chỉ có nhan sắc, hai thí sinh Miss Universe này còn có gia thế 'khủng'.

  Cuộc thi Miss Universe 2022 đánh dấu sự tham gia của đông đảo thí sinh vừa có nhan sắc xinh đẹp cùng học vấn ấn tượng. Trong dàn mỹ nhân cực đỉnh có sự hiện diện của 2 nàng "rich kid" chính hiệu. Họ không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp cá nhân lừng lẫy mà gia thế cũng thuộc hàng "không phải dạng vừa".

  Miss Universe Peru - Alessia Rovegno sinh năm 1998 và sở hữu chiều cao 1m78. Cô hiện đang là người mẫu tại New York và ca sĩ trong một ban nhạc nổi tiếng ở Peru. Alessia Rovegno là con gái của nữ diễn viên Bárbara Cayó (diễn viên, ca sĩ kiêm nhạc sĩ, người dẫn chương trình, nhà sản xuất truyền hình) và doanh nhân Lucho Rovegno, một trong những gia đình nghệ thuật và có sức ảnh hưởng nhất ở Peru.

  Đặc biệt, dòng họ của Alessia Rovegno đã có nhiều đời làm việc trong giới truyền thông và nghệ thuật ở Peru và mẹ của nàng hậu chính là nhà tài trợ lớn nhất tại Miss Peru 2022. Cô nàng khiến dân tình thêm ghen tị khi có bạn trai là vận động viên nổi tiếng tại Peru.

  Không kém cạnh với Miss Universe Peru, Miss Universe Tây Ban Nha cũng sở hữu đầy đủ từ nhan sắc, học vấn đến gia thế. Alicia Faubel sinh ra trong gia tộc thượng lưu Faubel tại Tây Ban Nha. Người đẹp 25 tuổi nói thành thạo 4 thứ tiếng là tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Philippines. Có cha mẹ xuất thân từ giới thượng lưu nên ngay từ nhỏ người đẹp đã được đi du học ở Anh.

  Alicia sở hữu hàng loạt siêu xe và bất động sản ở Dubai. Không chỉ có vậy, nàng hậu còn từng đi du lịch hơn 20 nước châu Âu và Trung Đông. Cô còn hoạt động với vai trò là diễn viên, từng đóng vai Alicia DiSanto trong " General Commander ", được phát hành tại Mỹ vào 2019.

  Chi Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hai-thi-sinh-rich-kid-tai-miss-universe-nam-nay-202211250919596936.html