Hai thành viên Momoland khoe dáng gợi cảm tại Phú Quốc

Hai thành viên Momoland là JooE và Ahin vừa đăng loạt hinh ảnh du lịch tại Phú Quốc và nhận được lượng tương tác lớn.

Hai thành viên của nhóm nhạc Momoland là JooE và Ahin vừa chia sẻ loạt ảnh chụp trong chuyến nghỉ dưỡng mới đây tại Phú Quốc. Trong hình, Ahin khoe vóc dáng cân đối với trang phục bikini 2 mảnh màu xanh, trong khi JooE chọn thiết kế màu vàng nổi bật. Loạt hình của 2 ca sĩ nhận được lượt tương tác lớn từ người hâm mộ Việt Nam.

JooE từ lâu đã nổi tiếng với vóc dáng đẹp, vòng eo nhỏ và hông rộng. Khi tham gia chương trình Ssul-vival của KBS Joy phát sóng giữa năm 2023, JooE tiết lộ để giữ gìn vóc dáng, cô luôn ăn kiêng khắc nghiệt ngay cả khi đã giảm nhiều cân so với thời điểm mới ra mắt. Đặc biệt, trước mỗi khi ghi hình cho chương trình mới hay chụp ảnh tạp chí, nữ ca sĩ hạn chế ăn uống. Mỗi ngày, cô chỉ ăn hai quả dưa chuột, 400 g ức gà, 200 g thịt bò và hai quả táo.

JooE và Ahin ra mắt năm 2016 cùng nhóm nhạc Momoland. Họ nổi tiếng vào năm 2018 nhờ bản hit Bboom Bboom, thậm chí ký hợp đồng với công ty giải trí ICM Partners tại Mỹ và lên kế hoạch thâm nhập thị trường này. Tuy nhiên, các ca khúc sau đó của nhóm không được công chúng đón nhận và Momoland trải qua thời gian dài dậm chân tại chỗ.

JooE khoe vóc dáng gợi cảm trong trang phục bikini. Năm 2023, tờ Newsis đưa tin cả 6 thành viên nhóm Momoland chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý MLD Entertainment. Công ty thông báo: "Sau thời gian dài thảo luận với các thành viên Momoland gồm Hyebin, Jane, Nayun, JooE, Ahin, Nancy, chúng tôi tôn trọng ý kiến của nhau và đồng ý chấm dứt hợp đồng độc quyền. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Momoland vì đã đồng hành cùng công ty trong thời gian dài". Sau khi nhóm nhạc tan rã, các thành viên tập trung cho hoạt động solo.

Ahin (sinh năm 1999) có hình tượng dễ thương, ngọt ngào với gương mặt bầu bĩnh khi ra mắt cùng nhóm nhạc Momoland. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ giảm cân, "lột xác" ngoại hình và ngày càng gợi cảm, quyến rũ hơn.

Sau khi Momoland tan rã, các thành viên khá im ắng, ít hoạt động. Trong bài phỏng vấn với BNT vào đầu năm, JooE tiết lộ thời gian trước đó, cô rất rảnh rỗi. Vì vậy, nữ ca sĩ cố gắng học hỏi nhiều thứ khác nhau. Đặc biệt, JooE học thêm về nghề barista (nhân viên pha chế) và đã nhận chứng chỉ.

Theo Minh Hạo/Trí Thức

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/hai-thanh-vien-momoland-khoe-dang-goi-cam-tai-phu-quoc-1993477.html