Hai thành viên HKT 'gương vỡ lại lành' sau loạt ồn ào đấu tố?

Hình ảnh hai thành viên của nhóm HKT là TiTi và Hồ Gia Hùng mới đây đã khiến netizen bất ngờ.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một khoảnh khắc của hai thành viên nhóm HKT là TiTi và Hồ Gia Hùng.

TiTi và Hồ Gia Hùng bất ngờ thân thiết cùng nhau tại một buổi tiệc mới đây.

TiTi và Hồ Gia Hùng bất ngờ thân thiết cùng nhau tại một buổi tiệc mới đây.

Đáng chú ý, hành động khoác vai nhau cùng bước lên sân khấu của TiTi và Hồ Gia Hùng khiến nhiều khán giả bất ngờ. Không chỉ khoác vai nhau, cả hai còn vui cười khiến dân mạng đặt nghi vấn "gương vỡ lại lành".

Hình ảnh cả hai khoác vai nhau trông vô cùng thân thiết.

Chứng kiến hình ảnh này, đông đảo khán giả, đặc biệt là những ai đã từng theo dõi chặng đường âm nhạc của HKT không khỏi vui mừng.

Đông đảo netizen đặt kỳ vọng, sau khi mối quan hệ được hàn gắn, Hồ Gia Hùng và TiTi sẽ thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Từ đó, bộ ba thành viên nhóm HKT cũng sẽ có dịp đứng chung sân khấu, thể hiện lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi một thời.

Trước đó, hai thành viên của nhóm HKT là Hồ Gia Hùng và TiTi rạn nứt tình bạn, không xuất hiện cùng nhau. Sự việc bắt nguồn từ tháng 7/2020 khi Hồ Gia Hùng lên tiếng tố TiTi tham tiền, xe sang bỏ vợ con để hẹn hò với một nữ diên viên nổi tiếng Vbiz.

Ngay sau đó, cuộc tranh cãi giữa hai bên nổ ra dữ dội với những tranh luận, phản biệt gay gắt trên mạng xã hội. Sau đó một thời gian, khi được hỏi về mối quan hệ giữa mình với Hồ Gia Hùng sau ồn ào, TiTi từng chia sẻ vẫn xem Hồ Gia Hùng là một người em.

Nhóm HKT.

"Đối với TiTi thì Hùng vẫn là một người em. Kể cả cho dù có chuyện gì xảy ra thì TiTi vẫn xem Hùng như một người anh em. Chỉ có điều hiện tại không gặp gỡ nhau nữa thôi", TiTi từng lên tiếng nói về mối quan hệ sau ồn ào đấu tố.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hai-thanh-vien-hkt-guong-vo-lai-lanh-sau-loat-on-ao-dau-to-202308170916482683.html