Hai thanh niên xăm trổ đầy người, thấy 141 vứt xe bỏ chạy vẫn không thoát

Hai thanh niên xăm trổ đầy người điều khiển xe máy không đội MBH, thấy lực lượng CS 141 liền vứt xe bỏ chạy...

Đại úy Lưu Quang Trung, Tổ trưởng tổ công tác Y13/14 - Công an TP Hà Nội vừa cho biết: “Tổ công tác mới bàn giao Bùi Văn Thứ (18 tuổi, ở xã Đông Long, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) và Lê Văn Nam (19 tuổi, ở xã Công Chính, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) cho Đồn Công an Cầu Bươu để tiếp tục điều tra hành vi tàng trữ chất ma túy trái phép.

Hai thanh niên xăm trổ đầy người, thấy 141 vứt xe bỏ chạy vẫn không thoát - Ảnh 1

Thứ và Nam bị tổ công tác 141 bắt bàn giao cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 14h15' ngày 16/2, tổ Y13 được phân công làm nhiệm vụ tại đường Kim Giang- Nghiêm Xuân Yêm, Hà Nội phát hiện Thứ cùng Nam điều khiển xe máy Honda mang BKS 29H1-246.33 hướng Nguyêm Xuân Yêm về Linh Đàm không đội MBH nên tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Thứ và Nam không những không chấp hành mà còn vứt xe máy bỏ chạy. Lập tức các chiến sỹ cảnh sát hình sự truy đổi, chỉ ít phút đã tóm gọn hai người này và đưa về chốt để kiểm tra hành chính.

Tại chốt Y13, Thứ và Nam đều không xuất trình được giấy tờ xe, GPLX. Tiếp tục kiểm tra cảnh sát phát hiện trong cốp xe 29H1-246.33 có 01 gói ni lông bên trong có tinh bột màu trắng, ghi là ma túy đá.

Sau đó, tổ Y13 đã lập biên bản ban đầu và đưa cả 2 đối tượng Bùi Văn Thứ và Lê Văn Nam, cho Đồn Công an Cầu Bươu, huyện Thanh Trì, Hà Nội để tiếp tục điều tra và xử lý theo thẩm quyền.

Tân Trường