Hai tân Á hậu Việt Nam 2022: 'Chúng tôi đều chưa có mảnh tình vắt vai'

Á hậu Thùy Linh và Ngọc Hằng kể 'chưa có mảnh tình vắt vai nào'. Sau khi có danh hiệu, họ chưa nghĩ đến việc yêu đương hay nâng tiêu chuẩn chọn bạn trai.

Á hậu Thùy Linh và Ngọc Hằng kể "chưa có mảnh tình vắt vai nào". Sau khi có danh hiệu, họ chưa nghĩ đến việc yêu đương hay nâng tiêu chuẩn chọn bạn trai.

_____

Khách mời: Trịnh Thùy Linh - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022, Lê Nguyễn Ngọc Hằng - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022

Độc giả có thể nghe phiên bản Audio tại đây

_____

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 đã khép lại với chiến thắng của Huỳnh Thị Thanh Thủy. Danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt được trao cho Trịnh Thùy Linh và Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Cả 3 người đẹp đã có mặt tại tòa soạn Zing News để giao lưu, chia sẻ về hành trình dự thi vất vả cũng như cuộc sống cá nhân. Trong podcast của Zing, Á hậu Thùy Linh và Ngọc Hằng tiết lộ chưa có bạn trai, song chia sẻ tiêu chuẩn chọn người yêu lý tưởng.

Trả lời Ngọc Hằng, Thùy Linh cho biết 20 năm qua cô chưa yêu ai. Trong tương lai, Thùy Linh muốn tìm người đàn ông biết lắng nghe, thấu hiểu và quan tâm bạn gái. Tuy nhiên trước mắt, cô muốn tập trung hoàn thành sứ mệnh của Á hậu 1.

Trong khi đó, Ngọc Hằng nói lúc bé cảm mến những người cao ráo, đẹp trai và học giỏi. Nhưng lớn lên, cô thích bạn nam có trái tim ấm áp, là người trưởng thành. "Quan trọng hơn hết là anh ấy phải yêu thương mọi người xung quanh mình, gia đình mình. Bởi vì khi họ yêu thương cha mẹ mình, họ mới thực sự yêu thương mình”, Ngọc Hằng bày tỏ.

Zing Podcast Team

Sản xuất: Phan Nhật

Biên tập: Nhật Lam

Video & Audio: Văn Nguyện

Ảnh: Phương Lâm

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/hai-a-hau-viet-nam-2022-chung-toi-chua-co-manh-tinh-vat-vai-post1388235.html