Hải Phòng: Xót xa 2 chị em sinh đôi cùng bạn tử vong dưới mương nước

Sau khi đi làm về anh Núi không thấy con đâu nên vội vàng đi tìm thì bàng hoàng phát hiện thi thể 2 đứa con gái sinh đôi của mình cùng 1 thi thể bé gái khác chết đuối dưới mương ngay cạnh gần nhà.

Khoảng 17h20' chiều ngày 9/8, tại thôn 3, xã Gia Đức, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng xảy ra vụ việc đuối nước thương tâm khiến 3 trẻ nhỏ tử nạn dưới mương.

Người dân ở gần đó cho biết, vào thời gian trên, anh Đỗ Văn Núi đi làm về đến nhà không thấy 2 con gái sinh đôi của anh đâu nên đã đi tìm. Khi ra phía mương tưới tiêu thuộc thôn 3, anh Núi bàng hoàng phát hiện thi thể 3 cháu nhỏ tử vong tại đây, trong đó có 2 con đẻ của gia đình. Thấy vậy, anh hô hào mọi người đến giúp.

Hải Phòng: Xót xa 2 chị em sinh đôi cùng bạn tử vong dưới mương nước - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: cháu Đỗ Thị Như Quỳnh, Đỗ Thị Yến Nhi (đều SN 2008 là chị em sinh đôi) và cháu Nguyễn Hữu Minh (SN 2008).

Ông Lã Văn Long - Chủ tịch UBND xã Gia Đức cho biết: "Trên địa bàn xã chúng tôi vào chiều ngày hôm qua có xảy ra sự việc đau lòng trên, trong đó có 2 chị em sinh đôi và 1 bé trai. Sau khi xác định nguyên nhân các nạn nhân bị đuối nước, gia đình đã tiến hành lo hậu sự".

Được biết, cả 3 nạn nhân Quỳnh, Nhi và Minh hiện là học sinh lớp 4 trường tiểu học xã Gia Đức.

Nhận được tin báo, công an xã Gia Đức và Trạm Cảnh sát nhân dân Đá Bạc (thuộc Công an huyện Thủy Nguyên) có mặt tại nơi xảy ra sự việc, tiến hành điều tra làm rõ và nguyên nhân tử vong của các nạn nhân được xác định do đuối nước.

Tuấn Mào (Tổng hợp)