Hải Phòng thắng Nam Định, HLV Chu Đình Nghiêm ước có Quang Hải và Hoàng Đức

Hải Phòng thắng đậm tại Thiên Trường, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định, Nam Định vẫn sẽ vô địch V-League 2023/2024.

Hải Phòng gây ấn tượng mạnh khi dẫn Nam Định 4-0 chỉ sau 50 phút bóng lăn. Mặc dù bị gỡ 2 bàn, nhưng Hải Phòng vẫn giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 4-2 để nối dài ngày vui.

Chia sẻ với truyền thông sau trận Nam Định 2-4 Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Trận đấu này chứng kiến nhiều bàn thắng. Ở màn so tài này, đội nào tận dụng cơ hội tốt hơn và may mắn hơn thì sẽ giành thắng lợi. Tôi hài lòng về chất lượng chuyên môn và bầu không khí trên sân”.

HLV Chu Đình Nghiêm đã giúp Hải Phòng thắng đậm Nam Định (Ảnh: W.S).

HLV Chu Đình Nghiêm đã giúp Hải Phòng thắng đậm Nam Định (Ảnh: W.S).

“Nam Định sở hữu hàng công mạnh, nhưng hàng thủ không hay. Hàng thủ Nam Định hiện giờ chỉ hơn Khánh Hòa. Tôi quan sát từ đấy để đề ra lối chơi. Điều quan trọng nhất là khai thác tình huống hai.

Hơn nữa, chúng tôi ghi bàn rất sớm. Ngoài ra may mắn cũng đồng hành bởi nếu Rafaelson gỡ hòa 1-1 thì chưa chắc Hải Phòng có mạch trận thuận lợi như vậy. Đội cũng đã tận dụng rất tốt cơ hội. Ở hiệp 1, đội tận dụng tốt 3 trong 4 tình huống” – HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ thêm.

Nói về cơ hội vô địch của Nam Định, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định: “Tôi nhận định Nam Định phong độ chưa tốt ở thời điểm này. Ở trận trước, họ vừa thua Thể Công Viettel, nhưng theo tôi Nam Định chắc chắn vẫn vô địch”.

Cũng trong buổi họp báo, khi được hỏi về cơ hội chiêu mộ Quang Hải hoặc Hoàng Đức, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Quan trọng là tiềm lực tài chính của Hải Phòng có đáp ứng được hay không. Còn với tôi, sở hữu Quang Hải và Hoàng Đức hẳn nhiên là rất tốt”.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/hai-phong-thang-nam-dinh-hlv-chu-dinh-nghiem-uoc-co-quang-hai-va-hoang-duc-post1096931.vov