Hải Phòng sợ vấn đề thời tiết trước trận gặp Long An

Dù có lực lượng mạnh nhất trong chuyến làm khách Long An, tuy nhiên đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng đối mặt với thách thức lớn là cái nắng ở đất phương Nam.

Để chuẩn bị cho chuyến làm khách của Long An tại vòng 5 V.League diễn ra vào cuối tuần này, đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng đã có mặ ở phương Nam và có ngay buổi tập đầu tiên.

Hải Phòng sợ vấn đề thời tiết trước trận gặp Long An - Ảnh 1

Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng gặp khó với cái nắng ở Long An

Do miền Bắc đang trong mùa lạnh, trong khi miền Nam lại nắng nóng, do đó thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đã một phen bở hơi tai dưới cái nắng gắt của miền Tây Nam Bộ. Cái nóng gay gắt của miền Tây Nam Bộ đang được đánh giá là một đối thủ đáng gờm nhất của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng chứ không phải là sức mạnh của chủ nhà Long An.

Dù là đội chủ nhà ở vòng đấu này nhưng sau 4 vòng đầu tiên Long An đang đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với 4 điểm giành được. Trong khi đó, đội bóng đất Cảng đang đứng thứ 6 với 6 điểm có được. Một vấn đề HLV Trương Việt Hoàng cần phải giải quyết trong thời gian này là sự ổn định của các ngoại binh. Trong những vòng đấu vừa qua bộ đôi chân sút ngoại của đội bóng đất Cảng là Stevens và Fagan đều chưa thể hiện được nhiều.

Hải Phòng sợ vấn đề thời tiết trước trận gặp Long An - Ảnh 2

Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp vòng 5 V.League 2017

Nếu giành được chiến thắng ở chuyến làm khách cuối tuần này, đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng có khả năng chen chân vào Top 3 khi các đội ở nhóm đầu đều có những trận đấu được đánh giá là khó khăn ở vòng đấu này.

Đức Anh