Hải Phòng: Nhảy cầu tự tử khi biết tin người yêu đã có vợ

Khi biết tin người yêu đã có vợ, nữ sinh đã nghĩ quẩn, gieo mình xuống dòng sông tự tử. Rất may, lực lượng CSGT đường thủy đã có mặt kịp thời đưa nữ sinh này lên bờ an toàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h30', ngày 5/10, trong khi đang làm nhiệm vụ trực đơn vị, tổ công tác trạm CSĐT An Dương, thuộc phòng CSGT đường thủy (PC68), Công an TP. Hải Phòng đã phát hiện một người nhảy từ cầu An Đồng xuống sông đào Hạ Lý, địa phận giáp ranh giữa quận Lê Chân và huyện An Dương (Hải Phòng).

Hải Phòng: Nhảy cầu tự tử khi biết tin người yêu đã có vợ - Ảnh 1

Buồn chán vì người yêu có vợ, nữ sinh nhảy cầu tự tử (ảnh minh họa).

Lập tức, Thượng úy Vũ Ngọc Toàn, Thiếu úy Phạm Trung Hiếu dưới sự chỉ huy trực tiếp của Thượng tá Phạm Văn Hòa đã sử dụng xuồng máy kịp thời đến hiện trường cứu và đưa nữ sinh đang chới với giữa dòng nước lên trạm sơ cấp cứu.

Sau khi sức khỏe hồi phục, nạn nhân cho biết tên là Ngô Thị V.O. (SN 1998, quê ở phường Ninh Nhất, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình; hiện tạm trú tại phường Thọ Sơn, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang).

Song khi xác minh thông tin tìm người thân của nạn nhân thì đều không có kết quả vì gia đình O. đã rời quê hương đi làm ăn xa, không rõ địa chỉ mới.

Tiến hành kiểm tra hành chính túi xách của O., tổ công tác Trạm CSĐT An Dương thấy 1 thẻ học sinh (có dán ảnh) là học sinh lớp 11 của Trường THPT N.S.L. (TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang).

Nhận được thông tin về học sinh Ngô Thị V.O., Ban giám hiệu nhà trường và cô giáo chủ nhiệm của O. đã trực tiếp xuống Trạm CSĐT An Dương tiếp nhận học sinh.

Thông tin từ phía nhà trường cho biết, Ngô Thị V.O. có bố là Ngô Văn Tr. (SN 1969, quê ở phường Ninh Nhất, TP. Ninh Bình) và mẹ là Lê Thị C. (SN 1970, quê ở phường Thọ Sơn, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Do bố mẹ bỏ nhau nên O. theo mẹ về quê sinh sống và học tập.

Thời gian gần đây, tình hình học tập của O. sa sút do mẹ bỏ đi làm ăn xa. Tuy nhiên, từ buổi học ngày thứ 2 vừa qua (3/10), O. nghỉ học không lý do.

Theo nạn nhân tâm sự, thời gian gần đây O. có quen qua facebook và yêu một người có tên là Trần Văn Q., là công nhân bốc vác tại một cảng ở Hải Phòng. Trong lúc buồn chán chuyện gia đình, O. bỏ học xuống Hải Phòng tìm gặp Q. thì được biết anh này đã có vợ nên nghĩ quẩn, nhảy cầu tự tử.

Minh Sơn