Hải Phòng: Ngộ độc ma túy tại quán karaoke, 1 thanh niên tử vong

Trưa 20.10, Bệnh viện Việt - Tiệp (TP.Hải Phòng) xác nhận, khoa cấp cứu của bệnh viện đã tiếp nhận 4 thanh niên có biểu biểu hiện ngộ độc ma túy. Trong đó, 1 thanh niên đã tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện.

Hải Phòng: Ngộ độc ma túy tại quán karaoke, 1 thanh niên tử vong - Ảnh 1

Một nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện

Nạn nhân tử vong xác được xác định là Vũ Trọng Tùng (SN 1994, trú tại đường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng), 3 nạn nhân khác cùng được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp là: Phạm Văn Hà (SN 1989, trú tại đường Lê Lai, quận Ngô Quyền), Trần Ngọc Hiệp (SN 1989, trú tại Chợ Hàng, Lê Chân, Hải Phòng) và một người con gái tên Thúy.

Công an phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng cho biết, đã nhận được đơn trình báo của bà Đào Thị Kim Cúc (mẹ anh Tùng). Qua xác minh ban đầu, vào tối 19.10, Tùng cùng nhóm bạn đến hát tại 1 quán karaoke trên đường Chợ Hàng, phường Dư Hàng Kênh. Ngay sau khi rời khỏi đây, nhóm này có biểu hiện không tỉnh táo và ngất ra đường. Người dân ở gần khu vực này đã đưa nhóm thanh niên đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo người nhà nạn nhân Phạm Văn Hà, chiều 19.10, Hà có nói đi khai trương một cửa hiệu cầm đồ rồi đi sinh nhật. Đến đêm thì gia đình được thông tin xảy ra sự việc trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

VIệt Chinh