Hải Phòng: Nghi bị ngộ độc ma túy, 1 thanh niên tử vong

Trưa 20/10, khoa cấp cứu Bệnh viện Việt -Tiệp (Hải Phòng) cho biết, một trong bốn bệnh nhân nhập viện cấp cứu vào đêm 19/10 đã thiệt mạng do nghi bị ngộ độc ma túy.

Danh tính nạn nhân được xác định là Vũ Trọng Tùng (SN 1994, trú tại Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng).

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 48 phút, ngày 19/10, khoa Cấp cứu Bệnh viện Việt-Tiệp liên tiếp nhận được bốn ca cấp cứu, trong đó anh Vũ Trọng Tùng đã tử vong trước khi được đưa vào cấp cứu. Hai nam thanh niên còn lại là Phạm Văn Hà (SN 1986, trú tại Lê Lai, quận Ngô Quyền), Trần Ngọc Hiệp (SN 1989, trú tại phường Dư Hành Kênh, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng) và một cô gái tên Thủy nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Quá trình cấp cứu, xét nghiệm cho thấy, các bệnh nhân đều có phản ứng dương tính với ma túy.

Hải Phòng: Nghi bị ngộ độc ma túy, 1 thanh niên tử vong - Ảnh 1

Các bệnh nhân được cấp cứu tại bệnh viện Việt - Tiệp

Trước sự việc con trai tử vong bất thường, bà Đào Thị Kim Cúc (mẹ anh Tùng) đã làm đơn trình báo Công an phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân.

Quá trình xác minh điều tra, bước đầu, công an quận Lê Chân đã làm rõ, tối 19-10, Tùng và một số người bạn (gồm cả nam và nữ) đến một quán karaoke trên đường Chợ Hàng, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân) để hát. Khi rời quán, nhóm này có biểu hiện loạng choạng và ngất và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Anh Phạm Văn Ngọc (anh trai của bệnh nhân Phạm Văn Hà) cho biết, chiều 19/10, anh Hà nói đi khai trương một cửa hiệu cầm đồ, sau đó đi sinh nhật. Đến đêm cùng ngày thì gia đình nhận được tin báo Hà đi phải cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện còn duy nhất bệnh nhân Phạm Văn Hà vẫn đang hôn mê, chưa qua khỏi cơn nguy kịch.

Nguyễn Dịu