Hải Phòng: Nghi án chồng đâm vợ trọng thương rồi tự tử vì mâu thuẫn gia đình

  18 liên quanGốc

  Mâu thuẫn chuyện gia đình, người chồng dùng vật sắc nhọn đâm nhiều nhát khiến chị vợ trọng thương. Sau đó lấy vật nhọn tự đâm vào cơ thể để tự sát.

  Ngày 1/8, trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch UBND Xã Đại Bản, huyện An Dương TP Hải Phòng cho biết, tại thôn Tiên Nông, xã Đại Bản đã xảy ra một vụ xô xát nghiêm trọng giữa hai vợ chồng anh Mạnh và chị Hương cùng trú tại xã Đại Bản.

  Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

  Cụ thể, lúc gần 8h cùng ngày, tại thôn Tiên Nông xã Đại Bản đã xảy ra vụ việc anh Mạnh dùng bình nước thủy tinh đập vào đầu chị Hương, sau đó anh Mạnh lấy mảnh vỡ của bình thủy tinh đuổi để đâm chị Hương, rất may Chị Hương chạy thoát được sang nhà hàng xóm.

  Sau khi gây thương tích cho vợ thì anh Mạnh về nhà đóng cửa nhà, dùng vật sắc nhọn như mảnh vỡ thủy tinh và kéo tự đâm vào cơ thể để tự sát.

  Lực lượng chức năng có mặt bảo vệ hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

  Cũng theo lãnh đạo xã Đại Bản cho biết, ngay khi phát hiện vụ việc người dân và chính quyền đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời đưa cả hai vợ chồng đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng trong tình trạng nguy kịch.

  Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

  Nguyễn Quang

   Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/hai-phong-nghi-an-chong-dam-vo-trong-thuong-roi-tu-tu-vi-mau-thuan-gia-dinh-d162196.html