Hải Phòng: Một người nước ngoài treo cổ trên cây phượng

Sáng 10.8, trao đổi với báo chí, Công an quận Hải An (Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hải Phòng tiến hành điều tra làm rõ cái chết của một người nước ngoài nghi treo cổ trên cây phượng ở phố Văn Cao.

Hải Phòng: Một người nước ngoài treo cổ trên cây phượng - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc -

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h ngày 10.8, người dân khu vực phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cây phượng vỹ. Vụ việc sau đó được báo cho các cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an phường Đăng Lâm (quận Hải An) đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khác tiến hành bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo một nguồn tin thân cận, người đàn ông tử vong được xác định là ông Choi Sang Jil (khoảng trên 50 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc).

Ông Choi Sang Jil là người đã thuê căn nhà số 283 Văn Cao cùng một người bạn Hàn Quốc và chuẩn bị mở nhà hàng. Hàng ngày, mọi người vẫn thấy ông đi lại quanh khu vực.

Khoảng 21h tối qua, ông còn gọi điện nói chuyện với vợ (người Việt Nam), nhưng đến sáng 10.8 đã xảy ra vụ việc đau lòng trên xảy ra.

Tiến Nguyễn