Hải Phòng: Khách sạn phá tổ ong, 4 người đi đường gặp nạn

Một khách sạn tại Hải Phòng thuê người phá tổ ong khiến 4 người đi đường bị ong tấn công, trong đó, một bé gái bị nặng nhất với hàng chục vết ong đốt ở vùng đầu, mặt.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 10 giờ ngày 22/5, khách sạn The Shine trên đường Lê Hồng Phong (phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) thuê một đơn vị phá tổ ong ở khu vực phía trước khách sạn. Không may, tổ ong bị rơi xuống đường khiến nhiều người đang dừng đèn đỏ bị ong đốt phải nhập viện.

Các nạn nhân được đưa vào phòng khám để xử lý ban đầu

Các nạn nhân được đưa vào phòng khám để xử lý ban đầu

Trong đó, 4 người bị ong đốt nặng nhất, gồm một cụ bà (khoảng 80 tuổi) và 2 mẹ con. Cụ bà bị ong đốt khoảng 20 nốt ở vùng đầu và mặt. Bé gái (khoảng 12 – 13 tuổi) và người mẹ cũng bị hàng chục nốt ở vùng đầu, mặt và toàn thân. Cháu bé nhỏ (khoảng 1 tuổi) được người dân bế và dùng áo che chắn nên tình trạng nhẹ nhất.

Ngay lập tức, 4 nạn nhân đã được đưa vào Phòng khám gần đó để xử lý ban đầu. Các bác sĩ đã cho các bệnh nhân dùng thuốc giảm đau, đặt đường truyền, gắp nọc ong trên cơ thể và sát khuẩn vết thương.

Hiện, các bệnh nhân đã được chuyển Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng tiếp tục điều trị và theo dõi.

Thanh Nga/VOV-Đông Bắc

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/hai-phong-khach-san-pha-to-ong-4-nguoi-di-duong-gap-nan-post1096857.vov