'Hải Phòng FC đã có thời điểm coi thường đối thủ'

HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định Hải Phòng FC đã có thời điểm coi thường đối thủ trong trận đấu với PSM Makassar ở trận ra quân tại Cúp C2 châu Á.

Ở trận đấu với PSM Makassar trận ra quân tại Cúp C2 châu Á, Hải Phòng FC đã giành chiến thắng đậm 3-0. Dù vậy, HLV Chu Đình Nghiêm không hài lòng khi đội bóng đất Cảng đã có những thời điểm coi thường đối thủ.

HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng FC. (Ảnh: Trần Tiến).

HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng FC. (Ảnh: Trần Tiến).

HLV của Hải Phòng FC nói: "Tôi rất vui khi đội bóng giành chiến thắng nhưng tôi không hài lòng với cách Hải Phòng FC đã thể hiện trong hiệp 1. Các cầu thủ đã coi thường đội bạn, bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Đó không phải là lối chơi mà tôi mong muốn. Nếu thi đấu đúng với năng lực Hải Phòng FC có thể ghi nhiều bàn hơn trong hiệp 1. Dù sao đội cũng đã chơi tốt hơn trong hiệp 2 và ghi được 2 bàn thắng để có 3 điểm".

HLV Chu Đình Nghiêm cũng chia sẻ về tình trạng của Lucao khi chấn thương khiến cầu thủ này bỏ lỡ trận đấu tối 21/9.

HLV của Hải Phòng FC nói thêm: "Lucao trong một tình huống ham bóng khi tập luyện đã bị lật cổ chân. Cậu ấy là cầu thủ quan trọng trong lối chơi của chúng tôi. Các bác sĩ đã kiểm tra và hy vọng Lucao sẽ có thể trở lại trong 2 tuần tới".

Ở lượt trận tiếp theo, Hải Phòng FC sẽ đến làm khách trên sân của Hougang United (Singapore)./.

Trần Tiến/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/hai-phong-fc-da-co-thoi-diem-coi-thuong-doi-thu-post1047528.vov