Hai nữ sinh lớp 8 ở Bắc Ninh mất tích bí ẩn

Hai nữ sinh lớp 8 trường THCS Mão Điền (Thuận Thành, Bắc Ninh) là Ngô Thị Thu Phương và Ngô Thị Thư mất tích từ chiều 23/10 khiến người thân lo lắng.

Ông Ngô Trọng Tám (bố em Ngô Thị Thu Phương) cho hay: "Trưa 23/10, bên nhà ông ngoại của Phương có đám giỗ. Cả nhà định sang đó ăn cơm. Tuy nhiên, Phương nói với tôi là cháu sẽ ăn cơm ở nhà để chiều đến trường tập múa, theo tin tức trên báo Infonet.

Hai nữ sinh lớp 8 ở Bắc Ninh mất tích bí ẩn - Ảnh 1

Hai nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn khiến gia đình lo lắng. Ảnh báo Infonet.

Sau đó, tôi sang nhà ông ngoại Phương ăn cơm, tới chiều về thì đã không thấy con đâu”. Khi PV hỏi, khi đi Phương có mang theo gì không thì bố Phương cho hay: “Mẹ Phương làm công nhân, hôm ấy lại làm đêm nên khi ăn cơm xong về ngủ luôn, không biết cháu có mang theo gì đi không.

Chỉ biết, chị bán tạp hóa ở gần nhà có nói, đầu giờ chiều hôm 23/10 cháu có đi cùng một người phụ nữ lạ mặt tới cửa hàng của chị ấy mua khẩu trang.

Gia đình cũng được biết, chiều hôm ấy có chuyến taxi chở khách ở làng lên Lạng Sơn, gia đình cũng tìm cách liên hệ với lái xe đó và lên tận nơi tìm nhưng không thấy cháu”.

Không chỉ có Thu Phương, em Ngô Thị Thư – cũng là học sinh lớp 8, cùng làng với Phương cũng mất tích từ chiều 23/10. Người làng cho biết, chiều 23/10, Thu Phương có sang nhà Ngô Thị Thư, sau đó em Thư gấp quần áo và hai học sinh này mất tích từ đó, báo Tiền phong đưa tin.

Gia đình em Thư cũng đã nhiều lần gọi vào số điện thoại cá nhân nhưng em này không bắt máy. Đến sáng 25/10 thì số máy này không còn liên lạc được. Gia đình hai học sinh đã dò hỏi khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì của hai em.

“Tôi lo sợ nhất việc các cháu nhẹ dạ, cả tin, đi theo người lạ mặt rồi bị bắt cóc. Trước đó, cháu Phương là học sinh rất ngoan, năm nào cũng đạt học sinh tiên tiến.

Bình thường, cháu đi chơi ở đâu cũng xin phép bố mẹ, bạn bè cháu cũng chỉ có mấy đứa trong làng. Việc cháu mất tích nhiều ngày khiến gia đình lo lắng”, ông Tám cho hay. Lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành cho biết đang tập trung làm rõ sự việc đồng thời gửi ảnh lên công an tỉnh để phối hợp tìm kiếm.

Hồng Hà (T/H)