Hai nữ sinh lớp 4 đuối nước, tử vong sau khi cùng nhóm bạn ra đầm tắm

Cuối tuần, được nghỉ học, 6 nữ sinh rủ nhau ra đầm chơi, 3 cháu đã xuống tắm. Một lát sau, 1 trong 3 cháu lên bờ, về nhà trong hoảng loạn, sợ hãi, phải nhập viện, 2 cháu còn lại tử vong do đuối nước.

Ngày 21/4, một lãnh đạo UBND xã Đông Trà, huyện Tiền Hải (Thái Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến hai học sinh tử vong.

Hai nạn nhân là cháu Trần Thanh Th (trú tại thôn Hưng Thịnh, xã Đông Long) và N.H.L (thôn Định Cư Tây, xã Đông Trà). Cả hai cùng học lớp 4 trường tiểu học Đông Trà.

Thi thể hai nữ sinh tử vong do đuối nước, hiện đã được bàn giao về gia đình lo hậu sự.

Thông tin ban đầu, chiều hôm qua (20/4), học sinh được nghỉ nên nhóm 6 nữ sinh đã rủ nhau ra khu vực đò Phố Châu chơi. Tại đây, ba cháu đã cởi bỏ áo để xuống đầm ven sông Trà Lý tắm, ba cháu bỏ về nhà vì sợ bố mẹ mắng.

Không lâu sau, một trong ba cháu ở lại tắm đã lên bờ, về nhà, khi thay quần áo xong thì cháu bị chảy máu cam, tinh thần hoảng loạn, không nói được lời nào khiến gia đình lo lắng nên cho cháu nhập viện theo dõi.

Chiều cùng ngày, gia đình hai nạn nhân không thấy các cháu về nhà nên đã báo chính quyền xã. Sau khi chính quyền thông tin tìm kiếm, được người dân báo khu vực các cháu chơi chiều nay nên tất cả ra khu vực bến đò.

"Lúc đầu, chúng tôi nghĩ các cháu chơi ở ven sông Trà Lý nên tập trung tìm kiếm tại đây. Tuy nhiên, sau khi rà soát camera của một nhà dân trên bãi sông, đã phát hiện các cháu xuống đầm tắm nên chuyển hướng tìm kiếm. Nhiều người dân đã xuống đầm mò tìm thi thể nạn nhân", vị này cho biết thêm.

Đến khoảng 22h cùng ngày, thi thể một cháu bé nổi lên, người dân tiếp tục mò thì phát hiện thi thể nữ sinh còn lại.

Hiện, thi thể các cháu đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trần Kim

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/hai-nu-sinh-lop-4-duoi-nuoc-tu-vong-sau-khi-cung-nhom-ban-ra-dam-tam-192240421160443868.htm