Hai nữ sinh Huế đánh bạn giữa đường

Trong clip, hai cô gái liên tục xông vào đấm đá và chửi bạn giữa đường. Nguyên nhân của vụ xô xát này được cho là do mâu thuẫn cá nhân.

Tối 5/10, nhiều diễn đàn chia sẻ clip dài hơn một phút, quay cảnh hai nữ sinh hành hung một cô gái khác. Các nhân vật xuất hiện trong đoạn video được cho là học cùng trường trên địa bàn TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Hai nữ sinh Huế đánh bạn giữa đường - Ảnh 1

Hai nữ sinh đánh bạn ngay giữa đường. Ảnh cắt từ clip.

Trong clip, hai bạn trẻ lao vào đánh một nữ sinh khác tới tấp, khiến nạn nhân chỉ biết đưa tay đỡ đòn. Cô gái mặc áo quần thể dục liên tục xông vào đấm đá và buông những lời lẽ miệt thị, văng tục rất phản cảm.

Vừa đánh bạn, nhóm học sinh này vừa lên tiếng: "Có thì nói, không có thì thôi chơ mi". Nguyên nhân vụ xô xát do giữa hai bên có mâu thuẫn cá nhân.

Tại thời điểm xảy ra ẩu đả, có khá nhiều học sinh đứng xung quanh chứng kiến. Tuy nhiên, thay vì can ngăn, các bạn trẻ này lại reo hò cỗ vũ và nói: "Đè hắn xuống, tụi bây đánh kiểu gì rứa".

Mãi một lúc sau, sau khi thấy bạn mình bị đánh, vài học sinh nam khác mới đứng ra can ngăn và đưa cô đi nơi khác.

Sau khi clip ghi lại những cảnh này được đưa lên mạng xã hội, nhiều người đã thể hiện sự bất bình, vào cuộc tìm kiếm các nhân vật nói trên. Theo dân mạng, một trong hai nữ sinh tham gia đánh bạn mặc đồng phục thể dục của trường THPT Gia Hội (TP Huế).

Phóng viên đã đến trường THPT Gia Hội để xác minh sự việc, tuy nhiên lãnh đạo tại đây không nhận các cô gái trong clip là học sinh của trường.

Điền Quang