Hai nhân vật biến lễ cưới Minh Tú thành đại hội hóa trang, chính chủ phản ứng thế nào?

Dự lễ cưới Minh Tú nhưng hai nhân vật này đã 'chặt đẹp' chính chủ.

Tối ngày 13/4, lễ cưới Minh Tú và chồng ngoại quốc chính thức tổ chức tại TP.HCM, hoàn thành ước nguyện của nhiều người. Tại đây, dàn khách mời đồng loạt diện trang phục theo tông màu đen nhằm không lấn lướt quá nhiều đến nhân vật chính.

Dù vậy, lễ cưới Minh Tú bỗng chốc biến thành... đại hội hóa trang khi có sự xuất hiện của hai nhân vật này. Không ai khác chính là diễn viên Hải Triều và hiện tượng mạng xã hội với biệt tài "nhái giọng" Mai Bảo Vinh.

Cũng diện trang phục màu đen nhưng cả hai lại "chơi trội" với mái tóc bạch kim nổi bật. Hải Triều kết hợp thêm nơ cài tóc bản lớn khiến tổng thể thêm phần nổi bật. Mai Bảo Vinh cũng không kém cạnh khi sử dụng phong cách trang điểm đậm, nhập vai vào một Drag Queen.

Hải Triều - Mai Bảo Vinh biến đám cưới của Minh Tú thành đại hội hóa trang.

Chung một khung hình, Hải Triều và Mai Bảo Vinh đều vô tình "lấn lướt" nhân vật chính là Minh Tú. Không những vậy, cả hai còn hài hước chụp hình thân thiết với chú rể khiến nữ siêu mẫu chỉ biết bất ngờ, gượng cười đứng nhìn từ xa. Dù trong ngày lễ trọng đại, Minh Tú cũng không ngần ngại tạo tiểu phẩm khiến khán giả được phen phì cười thích thú.

Khi tiếp đón quan khách, Minh Tú chọn diện chiếc áo dài cưới màu đỏ kết hợp cùng mấn đội đầu mang đậm phong cách truyền thống. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ tạo hình của mẹ Minh Tú trong ngày lễ trọng đại cách đây nhiều năm.

Minh Tú diện áo dài truyền thống lấy cảm hứng từ trang phục cưới của mẹ.

Chia sẻ về việc chọn mẫu áo dài này, nhà thiết kế thân thiết với Minh Tú chia sẻ: “Chiếc áo dài cưới màu đỏ với chất liệu sateen thượng hạng ngoại nhập được lấy cảm hứng từ chiếc áo dài cưới của mẹ Minh Tú vào những năm ở thập niên 70 - 80. Thiết kế được kết hợp với áo choàng ren trắng được đính kết hoa 3D tạo nên một hiệu ứng cổ điển cho mẫu thiết kế. Đi cùng thiết kế áo dài này là chiếc mấn đỏ cùng tone được đính kết ngọc trai và đá pha lê.Minh Tú muốn tái hiện lại hình ảnh của mẹ mình trong ngày cưới của bản thân”.

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/hai-nhan-vat-lam-lo-bien-le-cuoi-minh-tu-thanh-dai-hoi-hoa-trang-202404132055510665.html