Hai người lái ôtô mặc đẹp đánh nhau giữa đường Hà Nội

Một đoạn clip ghi lại cảnh xô xát sau khi va chạm giao thông giữa hai người đàn ông đang thu hút được rất nhiều người quan tâm.

Hai người lái ôtô mặc đẹp đánh nhau giữa đường Hà Nội - Ảnh 1

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thút hút được gần 300 ngàn lượt xem, 20 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và 500 lượt chia sẻ.

Video ghi lại cảnh xô xát

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 7h ngày 27/10, tại ngã tư Xã Đàn - Nam Đồng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Vào thời điểm trên, xe ô tô màu đen mang biển kiểm soát Hà Nội lưu thông trên phố Xã Đàn (hướng hầm Kim Liên- Ô Chợ Dừa). Khi xe ô tô màu đen đến gần ngã tư Xã Đàn bất ngờ va chạm với xe ô tô màu trắng đi cùng chiều.

Trao đổi với báo chí, một người chứng kiến sự việc kể lại, khi thấy hai người đàn ông lao vào đánh nhau anh đã cùng với một số người dân vào can ngăn nhưng không được.

''Hai người đàn ông vẫn tiếp tục ẩu đả, vẫn cố tình đuổi đánh nhau trên phố Xã Đàn. Khi tới dải phân cách ở giữa đường, hai người đàn ông đứng đôi co nhau một hồi lâu mới chịu dời đi. Người đàn ông mặc áo đen khoảng gần 40 tuổi, còn người đàn ông mặc áo kẻ khoảng hơn 30 tuổi.'' anh Đạt kể.

Theo anh Đạt, một xe taxi đi qua mải nhìn hai người đàn ông đánh nhau cũng đã va chạm với một ô tô khác ở thời điểm đó. Một chiếc xe ô tô màu đen bị hư hỏng nhẹ ở đầu.

Xuất hiện trong clip là một người đàn ông mặc áo đen đuổi người đàn ông còn lại mặc áo kẻ ra giữa đường. Sau một hồi cãi vã, người đàn ông mặc áo đen liền ''xuất chiêu'' vào người đàn ông mặc áo kẻ.

Tuy nhiên, người đàn ông mặc áo kẻ đã lùi lại phía sau rồi bất ngờ tung nắm đấm bằng tay phải khiến người đàn ông mặc áo đen ngã xuống đường.

Theo như quan sát, người đàn ông mặc áo đen liên tục thủ thế truy đuổi người đàn ông mặc áo kẻ, tuy thân thể hơi nặng nề nhưng người đàn ông mặc áo đen ra tay khá nhanh nhẹn.

Sau khi đuổi nhau đến dải phân cách ở giữa đường, hai người đàn ông này đã dừng lại, tiếp tục lời qua tiếng lại. Tại đây, người đàn ông mặc áo đen lại đá vào người đàn ông mặc áo kẻ thêm một lần nữa.

Cũng trong ngày 27/10, tài xế xe buýt cầm dao rượt người đi đường sau va chạm giao thông tại TP.HCM:

Đông Hưng