Hai người đẹp Việt đang chinh chiến quốc tế đồng loạt nhận tín hiệu vui

Lan Anh và Ngọc Hằng khiến công chúng khá yên tâm trước những thể hiện tại hai sân chơi nhan sắc quốc tế.

Những ngày gần đây, công chúng đang đổ dồn sự chú ý, nhiệt tình ủng hộ hai người đẹp đang mang trên mình dải "sash" Việt Nam chinh chiến tại sân chơi nhan sắc quốc tế.

Theo đó, Lê Nguyễn Ngọc Hằng hiện đã đi đến những chặng đua cuối trong chặng hành trình Miss Intercontinental 2023. Ngược lại, người đẹp Đỗ Thị Lan Anh - đại diện Việt Nam tại Miss Earth chỉ mới bắt đầu những hoạt động tại chặng đầu.

Lan Anh - Ngọc Hằng hiện là người đẹp kết lại chuỗi hành trình thăng tiến thành tích của dải "sash" Việt Nam tại "địa hạt" nhan sắc trong năm 2023.

Lan Anh - Ngọc Hằng hiện là người đẹp kết lại chuỗi hành trình thăng tiến thành tích của dải "sash" Việt Nam tại "địa hạt" nhan sắc trong năm 2023.

Dù vậy, cả hai đồng loạt nhận được tín hiệu vui, chứng tỏ sức ảnh hưởng của bản thân. Lê Nguyễn Ngọc Hằng và Đỗ Thị Lan Anh đều "lọt mắt xanh" chuyên trang nhan sắc Vcrown tại top 10 của bảng dự đoán.

Cả hai đều lọt top 10 tại bảng "hotpicks" của chuyên trang nhan sắc quốc tế.

Xoay quanh cuộc thi Miss Intercontinental 2023, Lê Nguyễn Ngọc Hằng được xếp tại vị trí thứ 7 thí sinh ấn tượng. Người được chuyên trang nhan sắc Vcrown dự đoán đăng quang ngôi vị cao nhất chính là đại diện Thái Lan. Top 5 thí sinh được xếp đầu bảng "hotpicks" gồm: Thái Lan, Venezuela, Cameroon, Mexico, Czech Republic.

Ngọc Hằng được xếp tại vị trí thứ 7.

Về phía cuộc thi Miss Earth 2023, Đỗ Thị Lan Anh được xếp tại vị trí thứ 8 thí sinh có khả năng cạnh tranh vương miện cao quý. Người được dự đoán kế nhiệm đương kim hoa hậu Mina Sue Choi là đại diện Netherlands. 3 vị trí Á hậu lần lược được cho sẽ thuộc về Philippines, Puerto Rico và Albania.

Không thua kém Ngọc Hằng, người đẹp Lan Anh cũng được xếp tại vị trí thứ 8 thí sinh ấn tượng.

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hai-nguoi-dep-viet-dang-chinh-chien-quoc-te-deu-nhan-tin-hieu-vui-202312101050362189.html