Hai nàng hậu đi thi quốc tế: Lan Anh lợi thế sân nhà, Ngọc Hằng được kỳ vọng

Miss Earth Vietnam 2023 Đỗ Thị Lan Anh và Miss Intercontinental Vietnam 2023 Lê Nguyễn Ngọc Hằng đang nhận được sự quan tâm từ fan sắc đẹp.

Đỗ Thị Lan Anh - Miss Earth Vietnam 2023

Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2023 được đánh giá cao khi sở hữu khả năng ngoại ngữ tốt, trình độ học vấn "không phải dạng vừa". Lan Anh từng có khoảng thời gian sinh sống tại Mỹ, sau đó tốt nghiệp Đại học California State University Fullerton, chuyên ngành Kinh doanh.

"Học trò" của Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng bởi khả năng thuyết trình trôi chảy và sự am hiểu sâu rộng về các vấn đề môi trường. Dù lần đầu chạm ngõ thi nhan sắc, Lan Anh để lại dấu ấn mạnh mẽ bởi phong thái tự tin.

Lan Anh nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn bởi khả năng ứng xử.

Phong thái tự tin và nhan sắc ngọt ngào của đại diện Việt Nam.

Trước khi chinh chiến quốc tế, Lan Anh dành nhiều thời gian trau dồi kỹ năng trình diễn cũng như phát triển tư duy ứng xử. Đồng thời, người đẹp sinh năm 1997 cũng tiết lộ vẫn đang tích cực khắc phục hạn chế về tiếng Việt.

Hoa hậu Lan Anh có nhiều thuận lợi khi là đại diện nước chủ nhà, tuy nhiên nàng hậu vẫn khá "mờ nhạt" với khán giả trong nước bởi những hoạt động trầm lặng. Điều này khiến việc bình chọn cho nàng hậu gặp hạn chế, trong khi Miss Earth 2023 vẫn áp dụng hình thức này để thí sinh được đặc cách vào Top 20.

Lan Anh gây ấn tượng trong đoạn clip đến với cuộc thi năm nay.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng - Miss Intercontinental 2023

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng được đánh giá là ứng viên sáng giá có thể kế nhiệm Hoa hậu Bảo Ngọc tại cuộc thi Miss Intercontinental 2023. Người đẹp hiện đang là sinh viên trường Đại học Western Sydney. Bên cạnh khả năng tiếng Anh trôi chảy, Ngọc Hằng còn có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Sau khi đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022, Ngọc Hằng có sự chuyển mình ngày càng tích cực về nhan sắc lẫn phong cách thời trang. Người đẹp sinh năm 2003 chăm chỉ "làm mới" bản thân trong nhiều hình ảnh khác nhau để không bị đánh giá "một màu".

Ngọc Hằng tích cực tập luyện kỹ năng catwalk trước thềm chinh chiến.

Ngọc Hằng tự tin giao tiếp tiếng Anh trước công chúng.

Chuẩn bị để đến với Miss Intercontinental 2023, Ngọc Hằng đã tích cực tập luyện catwalk cùng người mẫu Như Vân, kỹ năng interview cũng được nàng hậu chăm chỉ trau dồi cùng Hoa hậu Bảo Ngọc.

Nhờ profile ấn tượng và sự chuẩn bị chỉn chu, đại diện Việt Nam được kỳ vọng sẽ tạo nên cú back to back, mang chiếc vương miện trở về cho nhan sắc Việt. Trong khi người hâm mộ nước nhà dành sự yêu mến cho Ngọc Hằng, các chuyên trang sắc đẹp uy tín cũng đánh giá nàng hậu ở một số vị trí cao trong các bảng xếp hạng.

Visual ngày càng thăng hạng cả về sắc vóc lẫn phong cách thời trang của Á hậu Ngọc Hằng.

Khang Huy - Ảnh, clip: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hai-nang-hau-di-thi-quoc-te-lan-anh-loi-the-san-nha-ngoc-hang-duoc-ky-vong-post1590964.tpo