Hai nam ca sĩ Việt nổi tiếng lên clip giải hòa sau thời gian hiềm khích, không nhìn mặt

Bỏ qua những hiềm khích, hai nam ca sĩ này đã trao cho nhau những cái ôm, quyết định nối lại tình bạn tốt đẹp.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tay bắt mặt mừng giữa TiTi và Hồ Gia Hùng - hai nam ca sĩ nổi tiếng và đều là những cựu thành viên nhóm nhạc HKT đình đám một thời.

Trong clip, TiTi và Hồ Gia Hùng cùng xuất hiện trong một bàn tiệc. Hồ Gia Hùng đã chủ động chia sẻ với nhóm trưởng HKT về mâu thuẫn cũng như khoảng thời gian cạch mặt trước đó.

TiTi và Hồ Gia Hùng trong một buổi tiệc mới đây.

TiTi và Hồ Gia Hùng trong một buổi tiệc mới đây.

Hồ Gia Hùng nói: "Anh em mình có thời gian hiềm khích với nhau, nhưng sau đó anh em mình đã hòa thuận với nhau. Đến ngày hôm nay, em không nghĩ là anh tặng em món quà này luôn. Cho nên em rất trân quý và cảm ơn anh".

Cả hai quyết định bỏ qua những hiềm khích, nối lại tình bạn tốt đẹp.

Cả hai quyết định bỏ qua những hiềm khích, nối lại tình bạn tốt đẹp.

Sau câu nói của Hồ Gia Hùng, cả hai đã dành cho nhau những cái ôm chân tích, bỏ qua chuyện không vui để hòa hợp cùng nhau. Với động thái này, khán giả cũng hy vọng một ngày không xa, các thanh viên của nhóm HKT sẽ tái hợp và đứng chung trên cùng một sân khấu.

Trước đó, hai thành viên của nhóm HKT là Hồ Gia Hùng và TiTi rạn nứt tình bạn, không xuất hiện cùng nhau. Sự việc bắt nguồn từ tháng 7/2020 khi Hồ Gia Hùng lên tiếng tố TiTi tham tiền, xe sang bỏ vợ con để hẹn hò với một nữ diên viên nổi tiếng Vbiz.

Ngay sau đó, cuộc tranh cãi giữa hai bên nổ ra dữ dội với những tranh luận, phản biệt gay gắt trên mạng xã hội. Sau đó một thời gian, khi được hỏi về mối quan hệ giữa mình với Hồ Gia Hùng sau ồn ào, TiTi từng chia sẻ vẫn xem Hồ Gia Hùng là một người em.

"Đối với TiTi thì Hùng vẫn là một người em. Kể cả cho dù có chuyện gì xảy ra thì TiTi vẫn xem Hùng như một người anh em. Chỉ có điều hiện tại không gặp gỡ nhau nữa thôi", TiTi từng lên tiếng nói về mối quan hệ sau ồn ào đấu tố.

HKT là nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời.

HKT là nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hai-nam-ca-si-viet-noi-tieng-giai-hoa-sau-thoi-gian-hiem-khich-202406150857088816.html