Hải Hà: Trao quà và hỗ trợ xây dựng nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

  307 liên quanGốc

  Hưởng ứng Tháng Công nhân cũng như chia sẻ những khó khăn của đoàn viên công đoàn trực thuộc do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chiều 26/5, LĐLĐ huyện Hải Hà đã tổ chức trao tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Báo Quảng Ninh điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ninh

  Huyện Hải Hà trao tặng 600 suất quà hỗ trợ của Tập đoàn WILMAR CLV cho các công nhân lao động tại Khu Công nghiệp cảng biển Hải Hà.

  Tại buổi lễ trao tặng quà, LĐLĐ huyện đã trao 600 suất quà hỗ trợ của Tập đoàn WILMAR CLV trị giá 105 triệu đồng cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại 25 công đoàn cơ sở và nghiệp đoàn. Trao tặng 20 suất quà của LĐLĐ tỉnh cho 20 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và trao tặng kinh phí 30 triệu đồng của LĐLĐ tỉnh hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn Tô Kim Thoa, giáo viên Trường TH và THCS Quảng Thịnh. Nhân dịp này, LĐLĐ huyện Hải Hà còn tổ chức trao tặng 57 suất quà cho 57 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trị giá 28,5 triệu đồng.

  LĐLĐ tỉnh trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn”.

  LĐLĐ huyện Hải Hà trao tặng 57 suất quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

  Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của các cấp công đoàn giúp các đoàn viên công đoàn khắc phục khó khăn trong giai đoạn ảnh hưởng dịch Covid-19, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  Thanh Trường (Trung tâm TT - VH Hải Hà)

  Nguồn Quảng Ninh: http://baoquangninh.com.vn/nhip-cau-nhan-ai/202005/hai-ha-trao-qua-va-ho-tro-xay-dung-nha-cho-doan-vien-co-hoan-canh-kho-khan-2485224/