Hai gã đàn ông 'yêu' nữ sinh lớp 11 có bầu: Ai là bố đứa trẻ? (2)

“Yêu” nữ sinh lớp 11 dẫn đến thiếu nữ mang bầu, sinh con. Hai gã đàn ông xin chịu trách nhiệm. Cháu bé được 5 tháng tuổi, nhưng chưa biết bố cháu là ai trong hai người?...

Như báo Người Đưa Tin phản ánh về thông tin: “ Hai người đàn ông có vợ xin làm “bố” với đứa con của nữ sinh lớp 11 ”, phản ánh câu chuyện nữ sinh Nguyễn Thị Ngọc M. ( SN 1998, trú tại Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội) có bầu và hai người đàn ông “cùng yêu” nữ sinh này đều lên tiếng nhận trách nhiệm và nhận là “tác giả” của thai nhi đó.

Sau khi gia đình phát hiện nữ sinh này có bầu (vào tháng 3/2016) và biết Luyến và Dương (cùng trú tại xã Kim Sơn, thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội) nhận liên quan đến cái thai trong bụng con gái, anh Nguyễn Hữu Thuấn và chị Nguyễn Thị Phương ( bố mẹ M.) đã yêu cầu những người này đến nhà để hỏi chuyện.

Hai gã đàn ông 'yêu' nữ sinh lớp 11 có bầu: Ai là bố đứa trẻ? (2) - Ảnh 1

Bố mẹ M. chia sẻ câu chuyện với PV.

Tại bản tường trình ngày 12/4/2016, Luyến và Dương đều thừa nhận có việc đi hát karaoke cùng cháu M. vào ngày 27/9/2015. Luyến và Dương thừa nhận đã quan hệ tình dục với cháu M. vào ngày hôm đó. Cả hai đều trình bày: Cầm tay và hôn M. nhưng thấy M. không nói gì nên đã.... Cả hai rất ân hận và nhận trách nhiệm với M. sẽ chu cấp cho con của M. đến năm 18 tuổi.

Cũng Trong lần làm việc này, hai gã đàn ông đã đưa gia đình nữ sinh 20 triệu đồng để bồi dưỡng thai cho M..

Ngồi tiếp chuyện PV, nữ sinh M. tỏ ra khá rụt rè, trả lời lí nhí khiến ông Thuấn (bố M.) ngồi bên cạnh bày tỏ sốt ruột. M. khẳng định là bị cưỡng hiếp và mong muốn công an xử lý nghiêm vụ việc.

Chị Ph. mẹ M. cho biết, cách đây một thời gian, Luyến đã đến và mang cháu bé đi làm xét nghiệm ADN. Cũng đã gần một tháng trôi qua, nhưng vẫn chưa có kết quả.

Hai gã đàn ông 'yêu' nữ sinh lớp 11 có bầu: Ai là bố đứa trẻ? (2) - Ảnh 2

Bản tường trình của những người có liên quan đến vụ việc cách đây hơn một năm (ảnh GĐCC)

Chị Ph. nói chuyện mà mắt ngấn lệ, chị chia sẻ, gia đình có ba con, chị cháu M. đã đi làm, cháu M. là thứ hai. Đến năm 2014, vợ chồng chị mới có thêm con trai thứ ba, nên khi M. mang thai, chị Ph. đang bận chăm con nhỏ, ít để ý được tới M. Lúc đó, lại mùa đông, M. hay mặc áo khoác rộng, nên khi tôi phát hiện ra thì thai của M. đã quá lớn…

Sau khi gia đình làm đơn tố cáo hành vi cưỡng dâm của các đối tượng, bị đe dọa, nên M. được gia đình đưa đi tạm lánh tại một ngôi chùa.

Cháu Ngọc A., con M. được đặt tên theo họ mẹ. Tuy nhiên, đến nay gần 5 tháng tuổi mọi người vẫn không biết bố A. là ai.

M. chia sẻ, suốt quãng thời gian khi bố em gửi đơn tố cáo, M. phải nghỉ học, náu mình trong một ngôi chùa để sinh con an toàn.

Mới đây nhất, vào trung tuần tháng 9, Luyến đã đến và đưa con của M. đi kiểm tra ADN xác định xem cháu bé là con của ai. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có kết quả. Và sau hơn 8 tháng phát hiện ra vụ việc, 5 tháng khi cháu bé chào đời, gia đình vẫn chưa biết bố đứa trẻ là ai.

PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với Công an huyện Ba Vì (TP. Hà Nội) để tìm hiểu thông tin về vụ việc.

Mời các bạn đón đọc bài 3: Công an Ba Vì nói gì về vụ việc?

Xuân Hòa