Hải Dương: Phát hiện tài xế ô tô tải tử vong bất thường trên ghế lái

Khi thấy xe ô tô tải dừng đỗ giữa đường, mọi người tiến lại gần để kiểm tra thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm gục trên ghế lái tử vong và trên người có thương tích.

Đại diện phường Thái Học, TP. Chí Linh (Hải Dương) cho biết, vào sáng nay (17/6), người dân sinh sống trên địa bàn phát hiện một nam tài xế tử vong trong xe ô tô tải ở vị trí ghế lái. Sau đó, thông tin vụ việc được chính quyền báo cáo cơ quan chức năng về thụ lý, giải quyết.

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 7h cùng ngày, người dân địa phương nhìn thấy xe ô tô tải BKS 14H-026xx dừng đỗ bất thường ở giữa đường trên tuyến đường tránh giáp ranh (giữa phường Văn Đức và phường Thái Học (TP. Chí Linh).

Tài xế ô tô tải được phát hiện tử vong bất thường tại vị trí ghế lái.

Tài xế ô tô tải được phát hiện tử vong bất thường tại vị trí ghế lái.

Khi mọi người tiến lại gần để kiểm tra thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông (chưa rõ danh tính) nằm gục tử vong trên ghế lái và trên người có thương tích. Ngay lập tức sự việc được cấp báo tới cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương.

Nhận được tin báo, công an địa phương nhanh chóng có mặt tại nơi phát hiện sự việc bảo vệ hiện trường, đồng thời cấp báo cho Công an TP. Chí Linh cùng đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương và lực lượng chức năng tiến hành công tác khám nghiệm, xác định danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, danh tính tài xế tử vong được xác định là ông N.V.T (SN 1968, trú tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).

Xem thêm vi deo đang được quan tâm:

Nữ chủ quán Hải Phòng bị kẻ lạ mặt ném bom xăng

Đức Tùy

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/hai-duong-phat-hien-tai-xe-o-to-tai-tu-vong-bat-thuong-tren-ghe-lai-172240617144454533.htm