Hải Dương: Người đàn ông bị đâm chết trên đường sau mâu thuẫn tại quán nhậu

Mâu thuẫn xuất hiện khi hai nhóm thanh niên có màn ẩu đả với nhau, sau đó một thanh niên được phát hiện trong tình trạng đã tử vong.

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với Công an TP Hải Dương và các cơ quan chức năng liên quan điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong xảy ra tại phường Tân Bình, TP Hải Dương.

Nạn nhân trong vụ án được xác định là anh NguyễnVăn Tuấn (SN 1987, trú tại xã Đại Đồng, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương). Anh này được phát hiện trong tình trạng đã tử vong sau khi hai nhóm thanh niên đã có màn ẩu đả với nhau tại một quán nhậu sau đó truy sát nhau trên đường Ngô Quyền, phường Tân Bình, TP Hải Dương.

Hải Dương: Người đàn ông bị đâm chết trên đường sau mâu thuẫn tại quán nhậu - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc được phong tỏa và bảo vệ nghiêm ngặt.

Theo thông tin ban đầu về vụ án mạng, vào khoảng 2h45 sáng ngày 21/11, tại địa điểm trên đã xảy ra vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên. Sau đó, anh Nguyễn Văn Tuấn được phát hiện trong trạng thái tử vong.

Trước đó, do xích mích tại quán ăn đêm trên đường Ngô Quyền, anh Nguyễn Văn Tuấn và nhóm thanh niên là bạn của anh Tuấn đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát ẩu đả với một nhóm thanh niên khác trong quán dẫn đến việc anh Tuấn bị truy sát và bị đâm tử vong.

Nhận được tin báo, Công an phường Tân Bình, Công an TP Hải Dương đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và điều tra vụ án mạng. Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Hải Dương đã phối hợp với lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng, thu thập hồ sơ để điều tra làm rõ vụ án mạng.

Một số người dân gần hiện trường vụ án cho biết, vào thời gian trên nhóm anh Tuấn cùng một số người bạn có vào một quán ăn đêm nằm trên đường Ngô Quyền (TP Hải Dương).

Trong quá trình ăn uống, nhóm anh Tuấn có xảy ra xô sát và cãi vã với một nhóm thanh niên lạ mặt. Sau đó, cả hai nhóm đã dùng hung khí truy đuổi nhau đến khu vực ngã tư Ngô Quyền và lao vào đánh nhau.

Khi thấy anh Tuấn bị chém gục xuống đường, nhóm thanh niên kia bỏ đi và sự việc nhanh chóng được thông báo cho Công an TP Hải Dương.

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường vụ án mạng sáng ngày 21/11, nơi nạn nhân Tuấn tử vong, lực lượng công an đã tiến hành bảo vệ nghiêm ngặt, khám nghiệm hiện trường, đồng thời phân làn giao thông và điều tra nguyên nhân vụ án.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an tỉnh Hải Dương tiến hành điều tra làm rõ.

Đại Văn