Hải Dương: Khu Công nghiệp Lương Điền – Cẩm Điền thu hút thêm gần 50 triệu USD

Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương, từ đầu năm 2023 đến nay, Khu Công nghiệp Lương Điền - Cẩm Điền (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) đã thu hút thêm 25 dự án thứ cấp với tổng vốn đầu tư gần 50 triệu USD.

Trong đó, 24 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư khoảng 49,2 triệu USD và 1 dự án có vốn đầu tư trong nước.

Những dự án này chủ yếu đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo, điện tử,... đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ như Singapore, Đức, Trung Quốc,… Điển hình như dự án của Công ty TNHH Vật liệu bảo vệ môi trường ASINK Việt Nam, Công ty TNHH Vật liệu mới Đại Việt, Công ty TNHH Công nghiệp CMA Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ SNC Việt Nam...

Khu Công nghiệp Lương Điền - Cẩm Điền. Ảnh: Báo Hải Dương

Khu Công nghiệp Lương Điền - Cẩm Điền. Ảnh: Báo Hải Dương

Khu Công nghiệp Lương Điền - Cẩm Điền là một trong những khu công nghiệp của tỉnh Hải Dương thu hút được nhiều dự án nhất kể từ đầu năm 2023 đến nay.

Khu Công nghiệp Lương Điền - Cẩm Điền được thành lập từ năm 2018 với tổng diện tích là 149,23 ha. Đến nay khu công nghiệp này đã thu hút được 65 dự án thứ cấp với tổng vốn đầu tư trên 700 triệu USD; tỷ lệ lấp đầy gần 100 %.

Đông Bắc

Nguồn Đại Đoàn Kết: https://daidoanket.vn/hai-duong-khu-cong-nghiep-luong-dien-cam-dien-thu-hut-them-gan-50-trieu-usd-10267841.html