Hải Dương: Đôi nam nữ uống thuốc sâu tự tử trong phòng trọ

Đôi nam nữ đã uống thuốc sâu tự tử ngay trong phòng trọ trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Sự việc khiến người phụ nữ đang mang thai tử vong.

Trao đổi với báo chí tối 3.12, một lãnh đạo Công an xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) xác nhận, vừa qua, trên địa bàn xã Hưng Đạo có xảy ra sự việc một đôi nam nữ uống thuốc sâu tự tử tại phòng trọ của người dân.

Thông tin ban đầu, sự việc trên xảy ra vào khoảng 17h ngày 1.12. Vào thời điểm trên, Công an xã Hưng Đạo nhận được tin báo tại phòng trọ của gia đình người dân tại thôn Xuân Nẻo xảy ra sự việc 1 đôi nam nữ uống thuốc sâu tự tử.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tới hiện trường. Thời điểm đó, cổng nhà trọ được khóa và các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tứ Kỳ.

Được biết nạn nhân nữ tên P.T.T.Tr (SN 27 tuổi), nạn nhân nam tên L.Đ.T (khoảng 30 tuổi), trú tại xã Đại Hợp.

Khi 2 nạn nhân được đưa lên Bệnh viện Đa khoa huyện Tứ Kỳ cấp cứu, do bị nặng nên chị Tr. đã tử vong khi bản thân đang mang thai 6 tháng, còn anh T. được đưa lên Hà Nội tiếp tục cấp cứu.

Được biết, vào khoảng tháng 10.2017, chị Tr. đến gia đình một người dân tại thôn Xuân Nẻo thuê phòng trọ, sau đó ra xã Hưng Đạo làm thủ tục tạm trú, lúc này chị đang mang thai. Còn anh T. đã có vợ đang làm công nhân bị mắc bệnh tim, có con nhỏ và 2 vợ chồng chưa li hôn.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

V.T