Hải Dương điều tra vụ án mạng đêm giao thừa khiến 2 người tử vong

  Công an tỉnh Hải Dương đang điều tra vụ nổ súng khiến 2 người tử vong tại xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc.

  Báo Giao Thông đưa tin, ngày 24/1 Công an tỉnh Hải Dương cùng các đơn vị khác đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ nghi nổ súng xảy ra tại xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc (Hải Dương) khiến 3 người thương vong.

  Nơi xảy ra vụ việc

  Nơi xảy ra vụ việc

  Vụ việc xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 21/1 (tức đêm 30 Tết), tại xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc (Hải Dương).

  Thông tin ban đầu, theo nguồn tin của Báo Giao thông, vào thời điểm trên, có một nhóm người đến nhà của người dân tại xã Gia Khánh thì xảy ra mâu thuẫn.

  “Khi người dân nghe tiếng giống tiếng súng vang lên thì chạy ra phát hiện đã có ít nhất 3 người bị thương. Trong đó, có người nằm trong nhà, người nằm ngoài sân và người nằm ngoài đường. Trên người các nạn nhân đều có nhiều vết máu nhưng không rõ tình trạng như thế nào”, nguồn tin cho hay.

  Theo Vietnamnet đưa tin, Công an xã Gia Khánh bắt giữ nghi phạm (là con nợ) và tạm giữ các đối tượng có mặt tại hiện trường để phục vụ điều tra.

  Công an huyện Gia Lộc phối hợp với Phòng Hình sự, Công an tỉnh Hải Dương tổ chức khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng đến khoảng 4 giờ sáng 22/1 (mùng 1 Tết).

  Hiện vụ việc đang được làm rõ.

  MỘC MIÊN (Tổng hợp)

  Nguồn Dân Sinh: https://baodansinh.vn/hai-duong-dieu-tra-vu-an-mang-dem-giao-thua-khien-2-nguoi-tu-vong-20230124114040.htm