Hải Dương: Chặn tài khoản facebook, nữ sinh bị đánh hội đồng

Xuất phát từ mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook, nữ sinh T.T.P (SN 2003, trú tại xã Cao Thắng, huyện Thanh Miện) bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng.

Hải Dương: Chặn tài khoản facebook, nữ sinh bị đánh hội đồng - Ảnh 1

P. bị một nữ sinh trong nhóm tát liên tiếp vào mặt (Ảnh cắt từ clip).

Trên mạng xã hội vừa lan truyền clip dài hơn 1 phút, liên quan tới việc một nữ sinh bị nhóm bạn nữ liên tục đánh vào vùng mặt kèm theo lời lẽ tục tĩu rất vô văn hóa, tại khu vực cánh đồng thuộc xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện.

Xuất hiện trong clip là một nhóm nữ sinh khoảng 5 người. Sau khi buông vài lời qua lại, bất ngờ hai bạn nữ (một mặc áo đen, một mặc áo đỏ) đã lao vào tát liên tiếp vào mặt em T.T.P (mặc áo chống nắng màu hoa trắng) kèm theo những câu nói tục trước sự chứng kiến của nhiều người. Tuy nhiên, những người có mặt chỉ đứng nhìn và còn dùng điện thoại ghi hình.

Sau đó, có sự xuất hiện và can ngăn của một bạn nam mặc áo phông trắng nhưng 2 nữ sinh vẫn cố lao vào tát và đạp vào người P. khiến P. không thể kháng cự mà chỉ biết cúi mặt xuống đất.

Theo nội dung của clip, nguyên nhân xuất phát từ việc P. chặn tài khoản Facebook của một nữ sinh trong nhóm nên dẫn dến việc bị đánh hội đồng.

Xác nhận với PV, ông Trần Mạnh Nhường, Chủ tịch UBND xã Cao Thắng cho biết: “Chúng tôi đã nắm bắt được thông tin về sự việc. Hiện, chúng tôi đã giao cho ban Công an xã xác minh và tiến hành tìm hiểu sự việc và xử lý theo quy định của pháp luật”.

Đình Quế