Hải đoàn 129 tặng quà Tết thương, bệnh binh và người có công

Ngày 16/1, Hải đoàn 129 Hải quân đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết Trung tâm điều dưỡng thương binh, người có công ở Long Đất, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nhân dịp Tết Nguyên đán 2023.

Chỉ huy Hải thăm hỏi và tặng quà Tết cho các thương, bệnh binh

Đến thăm Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh ngày giáp Tết Nguyên đán, Đại tá Huỳnh Văn Đa - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Hải đoàn - bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, người có công. Đồng thời, Chính ủy Hải đoàn cũng gửi lời chúc Tết tới các thương bệnh binh, cán bộ, nhân viên công tác tại Trung tâm điều dưỡng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Nhân dịp này, Hải đoàn gửi tặng các thương bệnh binh, người có công đang điều dưỡng ở Trung tâm 50 suất quà và cho cán bộ, nhân viên của Trung tâm 51 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng).

Hải đoàn ân cần thăm hỏi và chúc Tết các thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh, người có công ở Long Đất

Hải đoàn ân cần thăm hỏi và chúc Tết các thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh, người có công ở Long Đất

Đây là những tình cảm chân thành của cán bộ, chiến sĩ Hải đoàn 129 tri ân các thương bệnh binh, người có công đã đóng góp xương máu của mình vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Cũng trong dịp Tết Nguyên đán 2023, Hải đoàn 129 còn đến thăm hỏi, tặng quà 130 suất quà cho các gia đình chính sách tỉnh Hậu Giang, Bến Tre, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (mỗi suất 500.000 đồng). Đoàn cũng đã đến thăm và tặng 11 phần quà cho gia đình các liệt sĩ và tử sĩ đã hy sinh khi đang công tác tại đơn vị (mỗisuất 1.000.000 đồng).

Hải đoàn cũng tặng quà chúc Tết bố mẹ các cán bộ, nhân viên, người lao động của đơn vị với tổng số tiền 828 triệu đồng.

Đây là những hoạt động ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống đạo lý "uống nước, nhớ nguồn" của dân tộc, truyền thống và phẩm chất tốt đẹp "Bộ đội Cụ Hồ - người chiến sĩ Hải quân" nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Duy Tân

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/hai-doan-129-tang-qua-tet-thuong-benh-binh-va-nguoi-co-cong-2023011621305328.htm