Hải đoàn 129 hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa tại Bến Tre và Hậu Giang

  Gốc

  Ngày 5 và 6-5, Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho 5 hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại 2 tỉnh Bến Tre và Hậu Giang.

  Đại diện Hải đoàn 129 trao tiền hỗ trợ gia đình bà Phan Thị Bạch Tuyết, ấp 8, xã Vị Đông, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang

  Tỉnh Bến Tre có 2 gia đình được hỗ trợ là: Ông Ngô Văn Liệt trú tại ấp 6, xã Bình Thắng, huyện Bình Đại và ông Nguyễn Văn Dũng trú tại ấp Đại Thôn, xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú. Tỉnh Hậu Giang có 3 gia đình được nhận hỗ trợ là: Bà Nguyễn Thị Lợi trú tại ấp Long Trường, xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp; bà Phan Thị Bạch Tuyết trú tại ấp 8, xã Vị Đông, huyện Vị Thủy; bà Võ Thị Tiểm trú tại ấp Long An A, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A.

  Mức kinh phí hỗ trợ xây dựng một căn nhà là 80 triệu đồng. Hải đoàn 129 đã phối hợp với chính quyền địa phương trao tận tay các gia đình số tiền nói trên.

  Đoàn công tác trao kinh phí cho gia đình ông Nguyễn Văn Dũng, ấp Đại Thôn xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre

  Đây là nguồn kinh phí được trích từ “Quỹ xã hội từ thiện” của Quân cảng Sài Gòn với mong muốn thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa, chung tay cùng các địa phương chăm lo đời sống các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

  Theo Báo Điện tử Chính phủ

   Nguồn Cần Thơ: https://baocantho.com.vn/hai-doan-129-ho-tro-xay-dung-nha-tinh-nghia-tai-ben-tre-va-hau-giang-a133005.html