Hai 'đại gia' V-League tranh giành HLV Mano Polking?

HLV Mano Polking hiện đang nằm trong kế hoạch chiêu mộ của hai đội bóng lớn ở V-League.

Thời gian qua rộ lên thông tin, CLB TP.HCM sắp chiêu mộ HLV Mano Polking sau khi chia tay HLV Vũ Tiến Thành và giải quyết được các khó khăn về mặt kinh tế.

Thời gian qua rộ lên thông tin, CLB TP.HCM sắp chiêu mộ HLV Mano Polking sau khi chia tay HLV Vũ Tiến Thành và giải quyết được các khó khăn về mặt kinh tế.

Mới nhất, một lãnh đạo của CLB TP.HCM chia sẻ: "HLV Mano Polking là người cũ của CLB TP.HCM. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc và có mối quan hệ khá mật thiết".

Theo vị lãnh đạo này, HLV Mano Polking sắp bay tới Việt Nam để đàm phán hợp đồng với Chiến hạm đỏ.

Cách đây ít năm, ông Polking đã tới dẫn dắt CLB TP.HCM nhưng không có được thành công như mong đợi, sau đó đã phải rời đi trong lặng lẽ.

Tiếp đó, chiến lược gia người người Brazil gốc Đức dẫn dắt tuyển Thái Lan và có liền 2 chức vô địch AFF Cup liên tiếp song vẫn phải ra đi vì nhiều lý do khác nhau.

Lúc này, Hà Nội FC vẫn chưa tìm được một người xứng tầm để chèo lái con thuyền đi đúng quỹ đạo. Dù đã tiến cử HLV Đinh Đức Nam lên nắm quyền, song đây chỉ được xem là phương án tạm thời.

Hiện cũng có nguồn tin, Hà Nội FC muốn đưa HLV Mano Polking ngồi vào chiếc ghế nóng. Ông Polking vừa chia tay ĐT Thái Lan và cũng rất có thiện chí quay lại V-League làm việc.

Nhà cầm quân 47 tuổi cho biết đã nhận được một số lời mời, trong đó có những CLB ở V-League, nhưng từ chối tiết lộ cụ thể.

Đại Lượng

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hai-dai-gia-v-league-tranh-gianh-hlv-mano-polking-post663735.html