Hai công nhân rút kéo đâm nhau, một người chết

Không giải quyết được mâu thuẫn bằng lời, hai công nhân đã dùng kéo đâm nhau khiến một người tử vong, một người thương tích.

Hai công nhân rút kéo đâm nhau, một người chết - Ảnh 1

Khoảng 8h ngày 24-12, do mâu thuẫn cá nhân, giữa Dương Quốc Thống (SN 1995, trú tại xã Tân Lý Đông) và anh Phạm Tuấn Nghĩa (SN 1987, trú tại xã Tân Hội Đông, cùng huyện Châu Thành, Tiền Giang), đều là công nhân công ty TNHH Dụ Đức Việt Nam (thuộc cụm khu công nghiệp Tân Hương, huyện Châu Thành) xảy ra xô xát.

Trong lúc xô xát Nghĩa bất ngờ rút kéo (loại dùng để cắt chỉ, mỗi công nhân khi làm việc đều có một cái) để sẵn trong người, đâm vào cổ Thống gây thương tích.

Bị đâm, Thống cũng rút kéo trong người, đâm lại khiến Nghĩa bị thương tích ở vùng ngực trái. Được mọi người can ngăn, Nghĩa bỏ chạy ra khỏi công ty, được khoảng 50m thì nằm gục bên vệ đường. Ngay sau đó, Nghĩa được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đến 9h cùng ngày Nghĩa đã tử vong.

Hiện Công an địa phương đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi và tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.