Hai 'con nghiện' chở gái dịch vụ tàng trữ ma túy đá

Khoảng 21h15 tối 8/10, Tổ công tác Y7/141 làm nhiệm vụ tại nút giao thông Trần Thái Tông - Duy Tân đã phát hiện 2 nam thanh niên đi trên xe LX BKS 30N4-8055 có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên đã cho dừng xe để kiểm tra.

Hai 'con nghiện' chở gái dịch vụ tàng trữ ma túy đá - Ảnh 1

Hai đối tượng tại chốt công tác 141

Thấy vậy, đối tượng điều khiển xe giảm tốc độ, áp sát lề đường. Trong lúc đó, nam thanh niên ngồi sau đã nhanh tay vứt xuống lòng đường 1 gói ni-lông nhỏ chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá).

Hành vi của hai đối tượng đã bị các trinh sát hình sự phát giác. Ngay lập tức, các mũi trinh sát tiến hành áp sát, phong tỏa hiện trường, thu hồi tang vật và dẫn giải nhóm đối tượng vào khu vực căng dây làm việc.

Tại đây, danh tính các đối tượng nhanh chóng được làm rõ là Nguyễn Văn Đ. (SN 1993, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội, là người điều khiển xe máy) và người ngồi sau, có dấu hiệu phi tang ma túy là Lại Văn Đ. (SN 1987, đang trú tại Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội).

Bằng các nghiệp vụ đấu tranh, cả hai sau đó đã thừa nhận chất bên trong gói ni-lông là ma túy đá. Cả hai đều nghiện hút và hành nghề chở gái "dịch vụ".

Vụ việc đang được Công an phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hai 'con nghiện' chở gái dịch vụ tàng trữ ma túy đá - Ảnh 2

Bắt đối tượng chứa ma túy trong túi quần

(HNMO)- Trung tá Chu Văn Sỹ cho biết, đối tượng Nam đã thừa nhận, số viên nén màu hồng chính là ma túy tổng hợp, đối tượng mang theo để bán lẻ kiếm lời.

Chu Dũng