Hai cô gái ở Mỹ bị cha sát hại vì có bạn trai

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  Gốc

  Yaser Said từng lọt vào danh sách những kẻ bị truy nã gắt gao nhất của FBI. Ông ta bị đưa ra xét xử về cáo buộc giết 2 con gái hơn chục năm trước.

  Said, một tài xế taxi ở Lewisville, đã lẩn trốn vào năm 2008 sau khi ông ta bị cáo buộc sát hại 2 con gái là Amina 18 tuổi và Sarah 17 tuổi. Nguyên nhân được cho là ông ta không hài lòng khi các cô con gái bắt đầu hẹn hò, mang lại sự xấu hổ cho gia đình.

  Hai nạn nhân đều là học sinh tại trường trung học Lewisville, đã bị cha của họ bắn nhiều phát trên chiếc taxi mà ông ta hứa chở họ đi ăn tối nhân dịp năm mới. Thi thể của họ sau đó được phát hiện trong chiếc taxi đậu ngoài khách sạn Omni.

   Yaser Said. Ảnh: NY Post.

  Yaser Said. Ảnh: NY Post.

  Theo điều tra, các cô gái cáo buộc cha của họ đã lạm dụng tình dục, chĩa súng vào Amina, đe dọa tính mạng của cô sau khi biết con gái có bạn trai.

  Trải qua 12 năm trốn chạy, tháng 8/2020, Said bị bắt ở Justin, Texas, cách nơi xảy ra án mạng khoảng 40 dặm. Con trai và anh trai của Said đã bị kết tội chứa chấp tội phạm và đang thụ án trong nhà tù liên bang với mức án tương ứng 10 và 12 năm tù.

  Phiên tòa xét xử Yaser Abdel Said bắt đầu diễn ra ngày 2/8 tại Dallas. Công tố viên cho biết sẽ không cố gắng khép Said án tử hình nhưng tù chung thân không ân xá là khó tránh khỏi.

  Hoàng Vy

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nguoi-cha-hau-toa-vi-giet-con-de-bao-ve-danh-du-gia-dinh-post1341595.html