Hai chị em sinh đôi rủ nhau casting Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu

Sáng 19/6, vòng casting Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu khu vực TP. HCM đã diễn ra dưới sự chỉ đạo và cố vấn của Á hậu Mrs World Thu Hương.

Buổi casting có sự tham dự của gần 100 thí sinh đến từ các tỉnh phía Nam với các thành viên trong BGK là những gương mặt uy tín, nhiều kinh nghiệm trong việc ngồi ghế nóng của các cuộc thi nhan sắc như Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, Biên đạo múa Trần Ly Ly, NTK thời trang Cory Couture, Giám đốc chuyên môn Pro Image Phúc Nguyễn.

Hai chị em sinh đôi rủ nhau casting Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu - Ảnh 1

Ban giám khảo của vòng casting Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu khu vực TP. HCM.

Gần đây, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn liên tục xuất hiện là gương mặt giám khảo tại các cuộc thi lớn như The Face, Siêu mẫu Việt Nam... Đã từng đào tạo thành công cho hàng loạt siêu mẫu nam và rất nhiều người đẹp nổi tiếng, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn được xem là người "mát tay" trong lĩnh vực đào tạo người đẹp và anh cũng được tín nhiệm làm giám khảo tại nhiều cuộc thi sắc đẹp, siêu mẫu...

Với Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu, ban tổ chức tín nhiệm Phúc Nguyễn để tìm ra những gương mặt ứng viên sáng giá nhất trong cuộc thi theo kinh nghiệm lâu năm của anh.

Hai chị em sinh đôi rủ nhau casting Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu - Ảnh 2

Vòng sơ tuyển phía Nam đã đón rất nhiều gương mặt mới và cả những gương mặt thân quen, các bạn rất hào hứng và nghiêm túc thể hiện bản thân trong trang phục thể thao và tự chọn. Khá nhiều gương mặt ấn tượng đã xuất hiện là những ứng cử viên sáng giá cả về sắc vóc và khả năng trình diễn.

Hai chị em sinh đôi rủ nhau casting Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu - Ảnh 3

Hai chị em sinh đôi rủ nhau casting Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu - Ảnh 4

Hai chị em sinh đôi rủ nhau casting Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu - Ảnh 5

Hai chị em sinh đôi rủ nhau casting Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu - Ảnh 6

Cặp đôi song sinh có cái tên khá ấn tượng Như Hoa, Như Ngọc cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá khi cả hai chị em đều cùng tranh tài. Khá bất ngờ khi hai cô gái này là cháu của giải bạc siêu mẫu Phượng Zenana đến từ Buôn Mê Thuột, cô cũng xuất hiện để cổ động hai cô cháu mình.

Hai chị em sinh đôi rủ nhau casting Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu - Ảnh 7

Cặp song sinh Như Hoa - Như Ngọc.

Sau khi casting tại TP Hồ Chí Minh, cuộc thi sẽ tiếp tục vòng sơ tuyển tại Huế, Đà Nẵng, Hà Nội vào thời gian tới.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Mời độc giả xem thêm video Giải trí: