Hai chị em sinh đôi dính liền cùng yêu một người đàn ông

Ganga và Jamuna Mondal chia sẻ bốn cánh tay, ba cái chân và một cái dạ dày. Nhưng họ có hai trái tim riêng biệt và cả hai con tim đều đã loạn nhịp, khi nhìn thấy một người đàn ông.

Ganga và Jamuna Mondal trong vòng tay Jasimuddin Ahmad.

Hai người phụ nữ Ấn Độ 45 tuổi này, còn được biết với tên Chị em nhện, đã độc thân gần như trọn đời. Trong ngần ấy năm, họ cũng chịu sự kỳ thị của xã hội do ngoại hình bất thường của mình.

Nhưng giờ họ cho biết mình đang hạnh phúc hơn bao giờ hết, bởi cuộc gặp gỡ bất ngờ với thầy giáo có trái tim nhân hậu Jasimuddin Ahmad.

“Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên” – Ganga nói.

“Khi chúng tôi gặp Jasimuddin, cả hai chúng tôi đều cảm thấy đây là người đàn ông sẽ thật sự yêu mình. Và quả đúng vậy, anh ấy yêu chúng tôi chân thành”.

Jamuna nói thêm: “Chúng tôi rất hạnh phúc kể từ khi có anh ấy bước vào cuộc đời. Chúng tôi từng đau khổ trước đây, nhưng giờ thì chúng tôi không muốn bị đau khổ nữa. Chúng tôi thực sự hy vọng sẽ giành cuộc đời còn lại để sống với anh ấy”.

Hai chị em sinh đôi dính liền này đã chào đời trong một gia đình nghèo khó ở Kolkata, Tây Bengal, Ấn Độ.

Cha mẹ đẻ không có tiền điều trị bệnh nên đã bỏ rơi 2 chị em, khi họ bước vào tuổi teen. Họ sợ con dị dạng là dấu hiệu cho thấy cơn thịnh nộ của Thượng đế.

Không được học hành, không nơi nương tựa, hai chị em đành gia nhập một gánh xiếc rong và đi biểu diễn khắp Ấn Độ để kiếm sống.

Họ kiếm được chừng 40 USD cho một đêm diễn, một mức thu nhập tương đối khá ở Ấn Độ. Tuy nhiên sau vài năm rong ruổi, họ đã thấy mệt mỏi.

Đó là khi cả hai gặp gỡ Ahmad, 36 tuổi, người làm việc bán thời gian cho gánh xiếc với vai trò kỹ sư âm thanh. Cả hai cô gái đã rất sốc khi biết Ahmad cũng có tình cảm với mình.

Anh nói: “Kể từ khi gặp hai chị em, tôi đã xem nỗi đau của họ giống như của mình. Tôi đã luôn như thế, xem nỗi đau của người khác như của mình và cố làm tình hình tốt hơn. Giờ mọi đêm tôi lại ngồi với 2 chị em. Chúng tôi chia sẻ bữa ăn, nói chuyện về cuộc sống, tâm sự về mọi niềm vui, nỗi buồn”.

Xuất thân từ một nền văn hóa bảo thủ, hai chị em rất e thẹn khi nói về đời sống tình cảm của họ. Nhưng họ cho biết đã có những khoảnh khắc thân mật với Ahmad.

Tuy nhiên giống nhiều mối quan hệ tốt đẹp khác, tình yêu của họ chủ yếu dựa trên niềm vui và cảm giác có nhau làm bầu bạn.

Ganga chia sẻ: “Điều tuyệt vời nhất về anh ấy là anh ấy có khiếu hài hước tuyệt vời. Anh ấy lại dễ mến nữa. Chúng tôi gọi anh ấy là Ngài Ấn Độ”.

Được biết 3 người đã sống chung với nhau được 7 tháng, tại một ngôi làng gần Kolkata.

Ahmad làm việc tại một ngôi trường ở địa phương, nhưng cũng giúp 2 chị em vào buổi tối, thông qua việc chở họ tới nơi biểu diễn.

Dù yêu nhau, họ không có kế hoạch kết hôn, bởi tin rằng sẽ chẳng có ai chấp nhận một cuộc hôn nhân như thế.

Hai chị em đã tới gặp một bác sĩ phẫu thuật để xem xét khả năng tách rời nhau. Tuy nhiên sau đó họ đã từ bỏ ý định này vì sợ nó sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng, cũng như tước đi công việc - nguồn sống của họ.

Hiện tại, cả hai đều hạnh phúc đón nhận tình yêu và cảm giác về lứa đôi, thứ tình cảm mà họ đã khao khát trong nhiều năm qua. Họ muốn tận hưởng cảm giác này, càng lâu càng tốt.

“Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ ở lại cùng mình, bởi đó sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời” – Jamuna nói.

“Nếu anh ấy cũng mong như thế thì chúng tôi đã thực sự gặp may. Nếu không, cuộc sống của chúng tôi sẽ trở lại mãi mãi vô định như trước”./.