Hai chị em ruột đuối nước thương tâm dưới ao gần nhà

  Báo Bảo Vệ Pháp Luật
  10 liên quanGốcĐăk Lăk

  Trong lúc ra ao nước gần nhà chơi, hai cháu nhỏ trú tại xã Ea Kiết (huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk) không may rơi xuống ao nước và thiệt mạng.

  Chiều 29/6, ông Nguyễn Đình Hiệp, Chủ tịch UBND xã Ea Kiết (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước đau lòng khiến hai cháu nhỏ tử vong.

   Hiện trường vụ đuối nước.

  Hiện trường vụ đuối nước.

  Các nạn nhân được xác định gồm: Cháu C.T.H (4 tuổi) cùng em gái là C.T.N.A (2 tuổi, cùng trú tại buôn Mông, xã Ea Kiết).

  Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, hai chị em cháu H. ra ao nước gần nhà để chơi. Tại đây, do không may cả hai cháu đều bị rơi xuống dưới ao. Do ao nước khá sâu nên cả hai nạn nhân đều đã tử vong.

  Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, người lớn không thấy hai cháu bé nói trên ở nhà nên vội đi tìm thì phát hiện sự việc đau lòng.

   Vụ việc khiến cho gia đình và người thân vô cùng bàng hoàng, đau đớn.

  Vụ việc khiến cho gia đình và người thân vô cùng bàng hoàng, đau đớn.

  Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã đến gia đình nạn nhân để động viên thăm hỏi và hỗ trợ chi phí mai táng.

  Được biết, bố mẹ các cháu bé có hoàn cảnh rất khó khăn, gia đình có 4 người con và hai nạn nhân tử vong là con út trong nhà./.

  Nguyễn Quân

  Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/hai-chi-em-ruot-duoi-nuoc-thuong-tam-duoi-ao-gan-nha-124718.html