Hải cẩu xám ngượng ngùng che mặt khi bị chụp lén

Dường như ý thức được Julie đang chụp ảnh, con hải cẩu ngượng ngùng che mặt. Không giống những loài động vật hoang dã khác, hải cẩu có vẻ rụt rè khi đứng trước ống kính nhiếp ảnh gia.

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Julie Saunders và vị hôn phu đã lái xe suốt ba giờ từ quê nhà ở Southend on Sea, Essex đến bãi biển Horsey tại Norfolk, Anh để ghi lại những hình ảnh thú vị về loài hải cẩu xám. (Nguồn Metro)

Đúng như mong đợi, Julie đã ghi lại được hình ảnh thú vị về một con hải cẩu xám xấu hổ cực đáng yêu. Dường như ý thức được Julie đang chụp ảnh nó, con hải cẩu ngượng ngùng che mặt. (Nguồn Metro)

Con hải cầu tỏ vẻ thẹn thùng và mỉm cười đầy e lệ. Sau khi Julie chia sẻ bức ảnh với bạn bè mình, tất cả đều có những giây phút vui vẻ. (Nguồn Metro)

Julie khuyên mọi người nên tới Horsey để có thể tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc thú vị về cuộc sống của loài hải cẩu xám siêu đáng yêu này. (Nguồn Metro)

Không giống những loài động vật hoang dã khác, hải cẩu có vẻ rụt rè khi đứng trước ống kính nhiếp ảnh gia. (Nguồn Metro)

Ngay cả những con hải cẩu nhỏ vừa lọt lòng mẹ cũng che mặt khi bị nhiếp ảnh gia chụp trộm. (Nguồn Metro)

Một con hải cẩu đốm con ngượng nghịu dùng chiếc chân ngắn cũn để che mặt khi lọt vào ống kính nhiếp ảnh gia. (Nguồn Metro)

Hải cẩu che mặt cười duyên trước ống kính nhiếp ảnh gia. (Nguồn Metro)